intTypePromotion=1

Tạo Wifi hotspot đơn giản hơn với Connectify 2.1- P4

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
84
lượt xem
6
download

Tạo Wifi hotspot đơn giản hơn với Connectify 2.1- P4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tạo wifi hotspot đơn giản hơn với connectify 2.1- p4', công nghệ thông tin, quản trị mạng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo Wifi hotspot đơn giản hơn với Connectify 2.1- P4

  1. Các bạn đặt mật khẩu tùy ý tại bước này, độ dài tối thiểu là 8 ký tự Tiếp theo, chọn phương thức kết nối cần chia sẻ, tại đây chúng tôi sử dụng hình thức Wireless Network Connection:
  2. Sau khi kết thúc bước cấu hình, Connectify sẽ hoạt động. Tại bảng điều khiển chính của chương trình, chúng ta có thể thấy được những máy nào đã và đang kết nối, thông số cụ thể, ngày giờ cũng như các chi tiết khác:
  3. Khi click chuột phải vào client đang kết nối, chúng ta sẽ có 3 sự lựa chọn: Explore – truy cập vào các mục chia sẻ trên máy client (nếu họ có thiết lập thuộc tính chia sẻ), Set Icon – gán biểu tượng để phân biệt với các máy khác, và Block – ngăn chặn kết nối:
  4. Trong phần Client History, chúng ta có thể thấy những client đã truy cập vào mạng chia sẻ. Ngoài ra trên bảng điều khiển còn có nút Show/Hide tại mục Password để hiển thị mật khẩu, Stop Hotspot để ngừng hoạt động, Easy Setup Wizard để cấu hình lại kết nối. Connectify 2.1 là ứng dụng hoàn toàn miễn phí,
  5. tốn ít tài nguyên hệ thống, phù hợp với tất cả các máy tính có cấu hình nhẹ và bình thường, và dĩ nhiên máy tính phải có card wifi để làm wifi hotspot, tương thích với Windows 7 và Windows Server 2008 R2, phiên bản 32 và 64 bit (không hoạt động trên Windows XP và Vista vì Connectify được phát triển dựa trên các thành phần chính tạo nên Windows 7), 1 điểm hơi bất tiện của Connectify là có quảng cáo trên giao diện điều khiển chính – đây cũng chính là phương thức người sử dụng muốn tài trợ, đóng góp cho dự án phát triển.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2