intTypePromotion=1

Tạo XP Mode cho Windows 7 phiên bản Home và Windows Vista – phần 1

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
180
lượt xem
11
download

Tạo XP Mode cho Windows 7 phiên bản Home và Windows Vista – phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo XP Mode cho Windows 7 phiên bản Home và Windows Vista – phần 1 Một trong những tính năng thú vị trong Windows 7 là XP Mode. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ có được tính năng này nếu sử dụng phiên bản Windows 7 Professional trở nên. Vậy nếu đang sử dụng phiên bản Home hay Vista thì sao? Liệu có cách nào để tạo được chế độ XP Mode trong các phiên bản như vậy. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo chế độ XP Mode để chạy trên các phiên bản này....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo XP Mode cho Windows 7 phiên bản Home và Windows Vista – phần 1

  1. Tạo XP Mode cho Windows 7 phiên bản Home và Windows Vista – phần 1 Một trong những tính năng thú vị trong Windows 7 là XP Mode. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ có được tính năng này nếu sử dụng phiên bản Windows 7 Professional trở nên. Vậy nếu đang sử dụng phiên bản Home hay Vista thì sao? Liệu có cách nào để tạo được chế độ XP Mode trong các phiên bản như vậy. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo chế độ XP Mode để chạy trên các phiên bản này. Cách làm việc? Windows 7 Home Premium và Windows Vista không được đăng ký để chạy download XP Mode miễn phí từ Microsoft. Trong thực tế, nếu chọn Home Premium trên site download XP Mode, bạn sẽ thấy thông báo dưới đây: Trong một bài gần đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về VMware Player có thể giúp bạn chạy XP Mode mà không cần đến sự ảo hóa phần cứng. Tuy nhiên VMware Player không có liên kết để import XP Mode nếu máy tính của bạn đang chạy 7 Home Premium hoặc Vista. Mặc dù vậy, nếu có một copy Windows XP hợp lệ, bạn hoàn toàn có thể tạo lại một cách dễ dàng XP Mode với phần mềm VMware Player miễn phí. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm cho một copy ảo của Windows XP chạy trên bất kỳ máy tính nào, thậm chí nếu nó đang chạy 7 Home Premium hoặc Windows Vista.
  2. Bắt đầu Đầu tiên, download và cài đặt VMware Player. Đây là phần mềm miễn phí nhưng bạn cần phải đăng ký trước khi download. Bạn có thể gặp một số nhắc nhở về việc cài đặt driver; hãy chấp thuận chúng. Khi kết thúc cài đặt VMware Player, bạn phải khởi động lại máy tính.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2