intTypePromotion=1
ADSENSE

Tóc tết đi biển - Hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp đi biển

Chia sẻ: Fffff Dzdsfsf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

65
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mái tóc mềm mại với những lọn tết duyên dáng, giúp các nàng tự tin đùa nghịch trước gió biển. Mái tóc mềm mại với những lọn tết duyên dáng, giúp các nàng tự tin đùa nghịch trước gió biển.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóc tết đi biển - Hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp đi biển

 1. Tóc tết đi biển - Hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp đi biển
 2. Mái tóc mềm mại với những lọn tết duyên dáng, giúp các nàng tự tin đùa nghịch trước gió biển. Mái tóc mềm mại với những lọn tết duyên dáng, giúp các nàng tự tin đùa nghịch trước gió biển. Dù bạn sở hữu mái tóc thẳng hoặc xoăn lọn, giữ lớp tóc bằng cách xịt gel khắp các lớp trước khi bắt đầu uốn. Bước này giúp tóc bạn không chỉ dễ dàng vào nếp mà còn bảo vệ tóc.
 3. Sử dụng máy uốn, cuốn thành từng lọn to (với tóc thẳng) hoặc làm xoăn thêm (với tóc xoăn). Nên dùng uốn tóc loại nhỏ, chia tóc thành từng lọn bé để có được sóng to.
 4. Khi các sóng tóc đã hình thành, bạn dùng tay để đánh tung các lọn tóc ra.
 5. Với mái tóc tết nửa đầu, bạn cần thực hiện bước chải ngược tóc để tạo cảm giác bồng bềnh hơn. Chải ngược đoạn chân tóc phía bên trong, khoảng 3cm, để mái tóc phồng lên.
 6. Chọn một lọn tóc nhỏ ở phía sau, tết ba truyền thống, kéo dài đến đuôi tóc.
 7. Sau khi tết tóc xong và cố định bằng dây thun, bạn dùng tay kéo các lớp tết ra sao cho bồng tự nhiên nhất.
 8. Tiếp theo, bạn chọn một lọn tóc ở bên cạnh tết tóc vừa thực hiện, bện một lọn mới. Để ý sao cho một số lọn tóc ở hai bên đan vào nhau.
 9. Đan hai đoạn tóc tết vào nhau, từ trên xuống dưới, sao cho tạo ra một lọn tết mới. Bạn cũng dùng tay kéo các đoạn tóc ra sao cho bồng và rối.
 10. Kéo đoạn tóc vừa tết xong lên phía trên.
 11. Đặt một phần của đoạn tóc tết sang phía bên phải, dùng ghim cố định lại để tạo nên kiểu tóc tết nửa đầu.
 12. các kiểu tóc nữ đẹp - tóc nữ đẹp - mẫu tóc nữ - kiểu tóc xinh tạo kiểu tóc đẹp - kiểu tóc đẹp - hình ảnh tóc đẹp - tóc dài đẹp Vòng toàn bộ đuôi đoạn tóc tết lên trên rồi sang trái. Động tác này sẽ tạo thành búi tóc hình thoi. Bạn có thể điều chỉnh sao cho vừa mắt nhất, rồi dùng ghim cố định lại.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2