intTypePromotion=1

Trang điểm cho làn da hoàn hảo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
133
lượt xem
36
download

Trang điểm cho làn da hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm cho làn da hoàn hảo - Nguỵ trang làn da khiếm khuyết của bạn với 3 loìư khuyên trang điểm chuyên nghiệp sau đây: Một vài mẹo hoà mĩ phẩm trang điểm trên khuôn mặt sẽ giúp bạn có được làn da rực rỡ và che giấu nỗi lo về một làn da không hoàn hảo. Bước 1: Bôi một giọt kem lót lên toàn bộ mặt, đây là bước cần thiết để khoá lớp dầu dưỡng ẩm tự nhiên của bạn, giúp cho lớp trang điểm hoà quyền đều hơn. Bước 2: Để đối phó với mụn và quầng mắt,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm cho làn da hoàn hảo

  1. Trang điểm cho làn da hoàn hảo - Nguỵ trang làn da khiếm khuyết của bạn với 3 loìư khuyên trang điểm chuyên nghiệp sau đây: Một vài mẹo hoà mĩ phẩm trang điểm trên khuôn mặt sẽ giúp bạn có được làn da rực rỡ và che giấu nỗi lo về một làn da không hoàn hảo. Bước 1: Bôi một giọt kem lót lên toàn bộ mặt, đây là bước cần thiết để khoá lớp dầu dưỡng ẩm tự nhiên của bạn, giúp cho lớp trang điểm hoà quyền đều hơn. Bước 2:
  2. Để đối phó với mụn và quầng mắt, bôi kem che khuyết điểm với một cây cọ trang điểm phẳng, cứng. Dùng ngón tay để hoà kem che khuyết điểm. Hơi nóng và áp lực từ ngón tay sẽ cho bạn kết quả tốt nhất. Bước 3: Bỏ qua foundation, thay vào đó dùng phấn có tác dụng mạnh hơn. Bôi nó lên toàn bộ mặt, trừ phần dưới mắt, nơi mà nó có thể bị toe và bị lan không đều.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2