intTypePromotion=1

Trang điểm mắt màu tím lãng mạn

Chia sẻ: Huongdanhoctot_3 Huongdanhoctot_3 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
51
lượt xem
3
download

Trang điểm mắt màu tím lãng mạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhiều bạn gái trẻ không thích trang điểm mắt tím vì sợ già và… sến. Tuy nhiên, kiểu trang điểm mắt tím được kẻ theo phong cách mắt mèo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp lãng mạn và ấn tượng không cưỡng..

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm mắt màu tím lãng mạn

  1. Trang điểm mắt màu tím lãng mạn Nhiều bạn gái trẻ không thích trang điểm mắt tím vì sợ già và… sến. Tuy nhiên, kiểu trang điểm mắt tím được kẻ theo phong cách mắt mèo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp lãng mạn và ấn tượng không cưỡng.. Bước 1: Sử dụng chì kẻ mắt màu tím kẻ 1 đường dày khoảng 1,5mm từ đầu mắt đến giao điểm cuối cùng của mi trên và mi dưới. Trang diem mat mau tim Bước 2: Từ giao điểm, hất một đường cong xếch và nhọn sao cho thẳng hàng với đường cong của đuôi mắt dưới. Lưu ý không kẻ mi mắt trên dài quá so với mi dưới vì điều đó sẽ khiến cho mắt bạn trùng xuống. Bước 3: Sử dụng mắt nước đen kẻ một đường thật mảnh từ đầu mắt và dày dần đến phần đuôi mắt. Bước 4:
  2. Sử dụng chì kẻ măt màu nâu đen kẻ mi dưới khoảng 2/3 tính từ đuôi mắt. Trang diem mat mau tim Bước 5: Sử dụng chỉ kẻ mắt màu trắng kẻ 1/3 mi dưới tính từ đầu mắt, giúp mắt trở nên sáng bừng và trẻ trung. Cuối cùng, uốn cong lông mi và chải mascara dày mi cho cả mi trên và mi dưới, bạn sẽ tạo ánh nhìn quyến rũ và hút hồn. Đi cùng với đôi mắt màu tím, bạn hãy sử dụng son môi màu hồng nhạt, sau đó thoa thêm một lớp son bóng và một lớp phấn má hồng để tăng nét tươi tắn và lãng mạn cho toàn bộ gương mặt. Trang diem mat mau tim
  3. Phong cách trang điểm này dành cho các bạn gái đi dạo phố vào ban ngày, nhưng ngay cả khi đi sinh nhật hay dự tiệc vào buổi tối thì kiểu trang điểm mắt tím vẫn phù hợp với bạn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2