Thư viện Ẩm thực
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Phương pháp xây dựng thực đơn năm 2023-2024 - Trường ĐH Văn Lang sau đây sẽ giúp bạn đọc nắm bắt được cấu trúc đề thi, từ đó có kế hoạch ôn tập và củng cố kiến thức một cách bài bản hơn, chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
5p
gaupanda072
06-02-2025
3
2
Download
-
Mục tiêu của nghiên cứu "Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá rô phi phi lê tẩm gia vị ăn liền" là xây dựng quy trình chế biến sản phẩm cá rô phi phi lê tẩm gia vị ăn liền từ nguồn nguyên liệu nuôi kết hơp trong ao lắng nuôi tôm.
11p
gaupanda068
02-01-2025
4
3
Download
-
Mục đích của nghiên cứu này là khám phá mức độ ảnh hưởng của trải nghiệm ẩm thực đường phố thông qua 2 nhân tố: chất lượng trải nghiệm ẩm thực đường phố và văn hóa ẩm thực địa phương đặc trưng tới hình ảnh điểm đến TPHCM.
12p
gaupanda065
03-12-2024
11
3
Download
-
Học phần "Quản trị dịch vụ ẩm thực" cung cấp kiến thức về nghiệp vụ phục vụ ẩm thực trong nhà hàng và các kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự nhằm đáp ứng nhu cầu kháchdu lịch, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng. Đồng thời, sinh viên có được cơ hội thực hành thực tế với trang thiết bị hiện đại ngay tại phòng thực hành chuyên đề, nhằm tiếp cận sát với thực tế.
11p
hoangvanlong24
30-07-2024
19
3
Download
-
Học phần "Văn hóa ẩm thực" phân tích những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực, tập quán và khẩu vị ăn uống, mô tả chi tiết tập quán và khẩu vị ăn uống của các quốc gia Châu Á, khu vực Âu Mỹ. Đồng thời học phần này tổng hợp các nội dung liên quan đến ẩm thực theo tôn giáo phục vụ cho hoạt động dịch vụ ăn uống, dinh dưỡng cộng đồng, khách sạn, các bếp ăn; liên quan mật thiết đến chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.
12p
hoangvanlong24
30-07-2024
14
2
Download
-
"Trải nghiệm ẩm thực Việt Nam" được biên soạn bao gồm các nội dung sau: Các gợi ý món ăn địa phương ngon nhất; Giới thiệu về bia, rượu và trà; Hướng dẫn ẩm thực đường phố; Bàn ăn truyền thống gia đình; Bản đồ ẩm thực. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tại đây!
16p
hongbach205
01-03-2023
20
9
Download
-
Cuốn sách "Sự kết hợp hoàn hảo ẩm thực Âu - Việt" được biên soạn bao gồm các nội dung sau: Ý tưởng về sự kết hợp hoàn hảo; Đầu bếp của chúng tôi; Những công thức kết hợp hoàn hảo... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tại đây!
24p
hongbach205
01-03-2023
16
7
Download
-
Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 5: Quản trị nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: quản trị nhân lực; quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật; bảo dưỡng và thanh lý trang thiết bị, dụng cụ;... Mời các bạn cùng tham khảo!
25p
diepvunhi
17-01-2023
66
8
Download
-
Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 4: Quản lý thực đơn và nguyên liệu. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: quản lý thực đơn; quản lý nguyên liệu; an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chi phí thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!
22p
diepvunhi
17-01-2023
79
9
Download
-
Bài giảng Quản trị chế biến món ăn (Food processing management) - Chương 3: Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn. Chương này cung cấp cho học viên những nội dung về: lập kế hoạch chế biến món ăn; tổ chức hoạt động chế biến món ăn; giám sát hoạt động sơ chế và chuẩn bị thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!
18p
diepvunhi
17-01-2023
99
10
Download