intTypePromotion=1

10 phần mềm chống spyware và adware được chuộng nhất

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
93
lượt xem
4
download

10 phần mềm chống spyware và adware được chuộng nhất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 phần mềm chống spyware và adware được chuộng nhất CNET vừa tiến hành xếp loại 10 phần mềm chống spyware và adware được ưa thích nhất. Các tiêu chí dựa vào tính hiệu quả, gọn nhẹ, và số lượng người dùng. Sau đây là danh sách. Điểm số tính trên thang 10. 1. Lavasoft Ad-aware (7,6 điểm) Nhanh chóng phát hiện các phần mềm gián điệp, khá mạnh trong việc truy quét và kiểm soát PC. Giao diện cũng rất khoáng đạt, dễ dùng. Tuy nhiên, chưa có chức năng hỗ trợ quét mail và mail client. Phiên bản...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 phần mềm chống spyware và adware được chuộng nhất

  1. 10 phần mềm chống spyware và adware được chuộng nhất CNET vừa tiến hành xếp loại 10 phần mềm chống spyware và adware được ưa thích nhất. Các tiêu chí dựa vào tính hiệu quả, gọn nhẹ, và số lượng người dùng. Sau đây là danh sách. Điểm số tính trên thang 10. 1. Lavasoft Ad-aware (7,6 điểm) Nhanh chóng phát hiện các phần mềm gián điệp, khá mạnh trong việc truy quét và kiểm soát PC. Giao diện cũng rất khoáng đạt, dễ dùng. Tuy nhiên, chưa có chức năng hỗ trợ quét mail và mail client. Phiên bản trực tuyến rất hạn chế. Download tại đây. 2. ZoneAlarm Anti-Spyware (7.4 điểm) Tốc độ quét rất nhanh. Tuy nhiên số lượng spyware và adware nhận biết lại ít hơn các phần mềm khác.
  2. Giá thành khá đắt và chế độ hỗ trợ kém. Giao diện hơi khó chịu đối với nhiều người và người dùng thường bị làm phiền vì số lượng hộp thoại giao tiếp “hơi nhiều”. Giá : 24 USD. Download tại đây. 3. Tenebril SpyCatcher (7.2 điểm) Chương trình hơi cồng kềnh, bảo vệ máy tính bạn không chỉ có spyware, adware mà còn cả về phishing, giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến các mối nguy hiểm thì rất ít. Những người có chút ít kiến thức sẽ không thích chương trình này. Download tại đây. 4. Webroot Spy Sweeper (7.1 điểm) Chương trình khá chu đáo trong việc truy diệt spyware và adware, ngăn chặn tất cả các nguyên nhân có thể dẫn tới tái lây nhiễm, ngay cả trong schedule. Bù lại, chương trình này không có phiên bản miễn phí.
  3. Download tại đây. 5. PC Tools Spyware Doctor (7.1 điểm) Tin cậy, tốc độ quét nhanh, bảo vệ thường trực. Tuy nhiên giá đắt, khoảng 29 USD. Download tại đây. 6. McAfee AntiSpyware (6.7 điểm) Đây là chương trình phải nói là “cuồng nhiệt” nhất trong việc truy diệt spyware và adware. Hỗ trợ luôn việc cảnh báo phishing. Giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhưng người có ít kinh nghiệm dùng máy thì sẽ thấy hơi khó chịu với cách làm việc của chương trình này. Giá cả cũng không dễ chịu. Thường xuyên yêu cầu bạn nâng cấp có tính phí các module bảo mật liên quan. Download tại đây. 7. Spybot Search and Destroy (6,7 điểm)
  4. Không mạnh, nhưng miễn phí nên khá phổ biến. Giao diện tương đối dễ chịu. Không hỗ trợ kĩ thuật trực tuyến. Download tại đây. 8. Microsoft Windows Defender beta 2 (6.5 điểm) Chương trình chống spy của Microsoft, có thể tự động vo hiệu hóa một số chương trình mà Microsoft không nhận biết. Download tại đây. 9. Trend Micro Anti-Spyware (5.9 điểm) Rất tốt trong việc xóa history, cookies và adware CoolWebSearch. Bảo vệ theo thời gian thực. Khá “nặng” khi chạy. Download tại đây. 10. CA eTrust PestPatrol (5.6 điểm)
  5. Khá khanh trong việc quét đĩa và hệ thống để tìm spyware và adware. Bản dùng thử yêu cầu phải có số thẻ tín dụng. So với Lava thì chưa thể bì được. Download tại đây.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2