intTypePromotion=1

2 cách tắt Gadgets trên Windows 7 nhanh chóng và đơn giản

Chia sẻ: Phan Huy Khai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
49
lượt xem
5
download

2 cách tắt Gadgets trên Windows 7 nhanh chóng và đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gadgets gây ra tình trạng máy tính hoạt động chậm. Vậy bạn nên gỡ bỏ ứng dụng này khi không cần thiết giúp cải thiện được tốc độ của máy tính. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm này nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 2 cách tắt Gadgets trên Windows 7 nhanh chóng và đơn giản

  1. 2 cách tắt Gadgets trên Windows 7 nhanh chóng và đơn giản Gadgets được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows 7, khi người dùng cài đặt trên màn hình Desktop sẽ giúp cho màn hình nền của bạn đẹp hơn, nhưng đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến máy tính của bạn chạy chậm hơn và làm cho pin của máy tính nhanh hết (đối với laptop). Gadgets gây ra tình trạng máy tính hoạt động chậm. Vậy bạn nên gỡ bỏ ứng dụng này khi không cần thiết giúp cải thiện được tốc độ của máy tính. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm này nhé. Hướng dẫn tắt Gadgets trên Windows 7 Cách 1: Bạn có thể tắt trực tiếp Gadgets trên màn hình nền: Bằng cách di chuột đến từng Gadgets rồi Click vào nút “Close” để tắt chúng đi là được.
  2. Cách 2: Từ công cụ tìm kiếm của nút Start bạn nhập vào từ khóa “gadget” - Sau đó Click chọn “View list of running gadgets”
  3. - Tại đây bạn chọn lần lượt các Gadgets rồi Click “Remove” để gỡ bỏ chúng
  4. Bạn chọn rồi gỡ bỏ chúng lần lượt cho đến hết sau đó đóng cửa sổ lại. Thật đơn giản để gỡ bỏ Gadgets trên Windows 7 phải không nào? Với các bước hướng dẫn khá chi tiết ở trên bạn có thể tắt các Gadgets dễ dàng, nhờ đó máy tính của bạn hoạt động tăng tốc hơn không phải mất thời gian để load các ứng dụng này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật về hệ thống máy tính trong Taimienphi.vn để sử dụng máy tính hiệu quả hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2