intTypePromotion=1
ADSENSE

5 chi tiết "vô duyên" trong Windows 7

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

30
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Yahoo nâng cấp dịch vụ e-mail Sau khi đăng kí profile trên Facebook và MySpace, người dùng có thể sử dụng các site này để thiết lập “sợi dây” liên kết trực tuyến với bạn bè và gia đình để chia sẻ thông tin và giữ liên hệ thường xuyên. Yahoo cũng sao chép một số đặc tính của Facebook và MySpace khi quyết định mở cửa trình e-mail khách để các ứng dụng bên ngoài có thể tương tác với dịch vụ này. Trong một cuộc thử nghiệm hôm 15/12 với một số người dùng e-mail, Yahoo đã bắt đầu cung...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 chi tiết "vô duyên" trong Windows 7

  1. Yahoo nâng cấp dịch vụ e-mail Sau khi đăng kí profile trên Facebook và MySpace, người dùng có thể sử dụng các site này để thiết lập “sợi dây” liên kết trực tuyến với bạn bè và gia đình để chia sẻ thông tin và giữ liên hệ thường xuyên. Yahoo cũng sao chép một số đặc tính của Facebook và MySpace khi quyết định mở cửa trình e-mail khách để các ứng dụng bên ngoài có thể tương tác với dịch vụ này. Trong một cuộc thử nghiệm hôm 15/12 với một số người dùng e-mail, Yahoo đã bắt đầu cung cấp những ứng dụng được thiết kế cho việc tìm kiếm ảnh lưu trữ trong phần mailbox, chuyển thông tin lên blog, và chia sẻ những thủ thuật về phim ảnh. “Những thay đổi này sẽ biến dịch vụ e-mail của Yahoo thành một bộ sưu tập tranh cho cuộc sống của bạn”, nhận định của John Kremer, phó chủ tịch Yahoo. “Chúng tôi hy vọng Yahoo Mail sẽ có ảnh hưởng rộng hơn trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này”. Lần đầu tiên người ta nghe về hướng mở rộng Yahoo Mail! là từ đồng sáng lập Yahoo, Jerry Yang, hồi tháng giêng đầu năm nay tại một hội nghị điện tử tiêu dùng. Giờ thì Yang đã không còn là CEO của Yahoo, nhưng những gợi ý thay đổi của ông vẫn được thực hiện theo đúng kế hoạch. Ngoài việc bổ sung thêm một số tính năng cho e-mail, Yahoo còn dự kiến nâng cấp thanh toolbar cho trình duyệt Web. Sự thay đổi này sẽ bao gồm khả năng kiểm tra tin nhắn mới tới hộp thư e-mail Yahoo, cũng như nhận thông báo về những hoạt động trực tuyến mới nhất của người dùng.
  2. Như từng thông báo trên website của hãng này, Yahoo dự kiến sẽ loại bỏ bớt một số dịch vụ ít phổ dụng để mỗi năm có thể giảm được 400 triệu USD tiền chi phí. Yahoo cũng đang khẩn trương thực hiện kế hoạch sa thải 1.500 nhân công Sau khi cố gắng sửa Internet Explorer để khắc phục vấn đề tôi đã phát hiện ra rằng vấn đề nằm trong thư mục Temporary Internet Files. Đôi khi file index.dat có thể bị hỏng hoặc lỗi. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ phải xóa file index.dat này và khởi động lại máy tính của mình. Sau đó bạn mới có thể download các file bằng Internet Explorer. Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa file này. 1) Mở Internet Explorer. 2) Kích Tools, kích Internet Options 3) Trên tab General trong phần Temporary Internet Files, kích Delete Files 4) Kích Ok khi nó hỏi bạn có muốn xóa các file không 5) Trong phần History trên tab General, kích Clear History, sau đó kích Ok 6) Đóng Internet Explorer 7) Đăng xuất tài khoản hiện hành và đăng nhập trở lại bằng một tài khoản khác chẳng hạn như Administrator 8) Kích Start, Run 9) Đánh CMD và nhấn Enter để mở cửa sổ nhắc lệnh 10) Thay đổi các thư mục thành thư mục Temporary Internet Files bằng cách đánh vào lệnh dưới đây, thay thế đúng ký tự ổ đĩa và từ username bằng đúng tên người dùng trong Windows XP.
  3. cd drive:\Documents and Settings\username\Local Settings\Temporary Internet Files\Content.IE5 Ví dụ: cd c:\Documents and Settings\Mark\Local Settings\Temporary Internet Files\Content.IE5 11) Đánh del index.dat và nhấn Enter 12) Đánh Exit và nhấn Enter để đóng cửa sổ nhắc lệnh 13) Khởi động lại máy tính của bạn Khi máy tính được khởi động lại, mở một trang nào đó có một liên kết để download. Kích vào liên kết này và thử download file đó. Lúc này công việc của bạn sẽ được thực hiện.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2