Bài giảng Chương 4: Lipid

Chia sẻ: Tiên Hồng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:32

0
92
lượt xem
23
download

Bài giảng Chương 4: Lipid

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giới thiệu Lipid, phân loại Lipid, Acid béo, Acyl glycerol, những biến đổi của Lipid trong thực phẩm là những nội dung chính trong bài giảng chương 4 "Lipid". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Chương 4: Lipid

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản