intTypePromotion=1

Bảo vệ máy tính với TrustPort Total Protection 2012

Chia sẻ: Hoatra_1 Hoatra_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
56
lượt xem
2
download

Bảo vệ máy tính với TrustPort Total Protection 2012

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng, TrustPort Total Protection 2012 là bộ phần mềm bảo mật mạnh mẽ, tích hợp bên trong là hai công cụ chống virus nổi tiếng AVG và BitDefender, nó sẽ giúp máy tính của bạn tránh được các mối hiểm họa từ virus, phần mềm gián điệp, thư rác…cũng như các mối đe dọa khác. .Một khi các đối tượng nguy hiểm này bị phát hiện nó sẽ cách li hoặc “xóa sổ” hoàn toàn tùy theo yêu cầu của riêng bạn. Trong phiên bản 2012, bạn còn được cung cấp thêm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bảo vệ máy tính với TrustPort Total Protection 2012

  1. Bảo vệ máy tính với TrustPort Total Protection 2012 Được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng, TrustPort Total Protection 2012 là bộ phần mềm bảo mật mạnh mẽ, tích hợp bên trong là hai công cụ chống virus nổi tiếng AVG và BitDefender, nó sẽ giúp máy tính của bạn tránh được các mối hiểm họa từ virus, phần mềm gián điệp, thư rác…cũng như các mối đe dọa khác.
  2. Một khi các đối tượng nguy hiểm này bị phát hiện nó sẽ cách li hoặc “xóa sổ” hoàn toàn tùy theo yêu cầu của riêng bạn. Trong phiên bản 2012, bạn còn được cung cấp thêm chức năng kiểm soát các ổ đĩa, thư mục nhằm mục đích hạn chế tối đa khả năng phát tán mã độc từ các thiết bị gắn ngoài.Phần mềm này có giá thương mại là 49,95 Euro/ năm, nếu bạn muốn sử dụng nó miễn phí trong 3 tháng, chương trình khuyến mãi hiện tại sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho bạn. Cách thực hiện như sau.
  3. Đầu tiên, bạn truy cập https://portal.trustport.com/promo/ruchip, giao diện trang web được viết bằng tiếng Nga rất khó thực hiện. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhập tương tự như hình bên dưới, lưu ý nhập mã RUCHIP2011TP vào khung thứ hai và chọn các tùy chọn như hình bên dưới rồi nhấn vào nút Nhập đầy đủ thông tin vào các khung có dấu *
  4. Chọn đúng theo các tùy chọn như hình Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được email mới với tiêu đề: “CHIP Russia - TrustPort Total Protection” trong hộp thư của mình, hãy mở nó bạn sẽ có được key bản quyền mình cần tìm. Bây giờ tải TrustPort Total Protection 2012 tại http://www.trustport.com/download/file/TrustPort_Total_Protection.exe, tiến hành cài đặt và kích hoạt sử dụng miễn phí bằng key đã có là xong. Hiện chưa có bất kì thông tin nào về thời gian hết hạn khuyến mãi !
  5. Các tính năng chính • Ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp: TrustPort Total Protection 2012 sử dụng các chức năng quét truyền thống và phương pháp heuristic (tạm gọi phương pháp thử bằng cảm tính) để phát hiện và ngăn chặn tất cả các chương trình độc hại có thể xuất hiện do truy cập Internet hoặc khi cắm vào máy tính các thiết bị gắn ngoài (USB, ổ đĩa CD / DVD). Với sư kết hợp của hai công cụ chất lượng hàng
  6. đầu: AVG, BitDefender bảo đảm phát hiện mã độc hại gần như kỳ diệu với con số 100%. • Tường lửa cá nhân: các bức tường lửa luôn hoạt động để có thể phân biệt đâu là hành động hợp pháp hay bất hợp pháp của người sử dụng khi máy tính được kết nối Internet. • Quản lý truy cập: cho phép hạn chế quyền truy cập vào hệ thống thiết bị được lựa chọn, ví dụ như ổ đĩa flash hoặc ổ đĩa cứng gắn ngoài, bạn có thể giao quyền sử dụng khác nhau cho các mục tiêu này. • Mã hóa và nghiền nhỏ dữ liệu: với hai phương pháp mã hóa tập tin có sẵn các dữ liệu sẽ được lưu trữ an toàn trên một ỗ đĩa đã được mã hóa. Ngoài ra chương trình còn cho phép dễ dàng băm nhỏ các dữ liệu nhạy cảm không còn được sử dụng.
  7. • Chống virus di động: với sự giúp đỡ của TrustPort Total Protection 2012, bạn có thể tạo ra một phiên bản di động của các trình antivirus trên ổ đĩa flash của bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản