intTypePromotion=3

Bí ngô giúp tăng hệ miễn dịch cho bà bầu

Chia sẻ: Cuctrang_1 Cuctrang_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
41
lượt xem
0
download

Bí ngô giúp tăng hệ miễn dịch cho bà bầu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí ngô có tính chất chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng tránh nhiễm trùng trong thai kỳ bằng cách tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu. - Bí ngô có hàm lượng beta-caroten phong phú, có khả năng đáp ứng nhu cầu vitamin A cho phụ nữ khi mang thai.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí ngô giúp tăng hệ miễn dịch cho bà bầu

  1. Bí ngô giúp tăng hệ miễn dịch cho bà bầu
  2. Bí ngô có tính chất chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng tránh nhiễm trùng trong thai kỳ bằng cách tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu. - Bí ngô có hàm lượng beta-caroten phong phú, có khả năng đáp ứng nhu cầu vitamin A cho phụ nữ khi mang thai. - Bí ngô có tính chất chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng tránh nhiễm trùng trong thai kỳ bằng cách tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu. - Bí ngô giúp điều chỉnh mức độ cholesterol; đồng thời, nó có khả năng duy trì mức độ lipid ổn định trong thai kỳ.
  3. - Ngoài ra, bí ngô còn dồi dào chất xơ, giúp bà bầu nhuận tràng, ngừa táo bón và trĩ – hai chứng bệnh mà nhiều thai phụ phải đối mặt. - Với hàm lượng kali, magiê phong phú, bí ngô giúp duy trì huyết áp ổn định. - Bí ngô còn được chứng minh chứa chất chống stress, giúp bà bầu có tinh thần phấn chấn. - Hàm lượng kẽm trong bí ngô giúp bộ não của thai phát triển đầy đủ. Một số tác dụng phụ khi ăn nhiều bí ngô - Ăn nhiều bí ngô có thể gây rối loạn tiêu hóa do hàm lượng chất xơ của bí ngô cao.
  4. Bí ngô giúp bà bầu tăng cường hệ mễn dịch - Phản ứng dị ứng đã được báo cáo trong một số trường hợp do ăn bí đỏ, với các triệu chứng như đau bụng, khó thở, nôn... nhưng những dấu hiệu dị ứng này chưa được phát hiện ở phụ nữ mang thai. Phụ nữ mang thai nên ăn bí ngô với số lượng hợp lý (khoảng 2 bữa/tuần)
  5. gồm chè bí, canh bí, bí xào, bí ngô luộc... sẽ có lợi cho thai kỳ. Tránh ăn quá nhiều để hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản