intTypePromotion=1

Bí quyết che khuyết điểm cho đôi mắt

Chia sẻ: Cuncon951 Cuncon951 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
73
lượt xem
4
download

Bí quyết che khuyết điểm cho đôi mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuyên viên trang điểm Miên Thảo tư vấn giúp bạn những bí quyết che khuyết điểm để có một đôi mắt hoàn hảo Mắt một mí: Có thể make up theo tông Hàn Quốc kết hợp những màu sáng như: xanh cốm, xanh biển, hồng phấn. Nhưng nhớ sử dụng màu nhũ nhiều hơn ở xương hốc mắt. Nhấn viền mí trên đậm và dày hơn mắt bình thường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết che khuyết điểm cho đôi mắt

  1. Bí quyết che khuyết điểm cho đôi mắt Chuyên viên trang điểm Miên Thảo tư vấn giúp bạn những bí quyết che khuyết điểm để có một đôi mắt hoàn hảo
  2. Mắt một mí: Có thể make up theo tông Hàn Quốc kết hợp những màu sáng như: xanh cốm, xanh biển, hồng phấn. Nhưng nhớ sử dụng màu nhũ nhiều hơn ở xương hốc mắt. Nhấn viền mí trên đậm và dày hơn mắt bình thường. Chú trọng vuốt masscara sao cho đều và dày để tăng độ sâu cho mắt. Mắt mí lót: Khi make up nên chọn lựa những tone màu tối và đặc biệt chú trọng nhấn ở phần đuôi mắt để tạo độ sâu. Tránh sử dụng tone màu có nhũ cao, sẽ làm tăng thêm khuyết điểm của đôi mắt bụp. Trước khi make up, nên sử dụng mí dán để mắt to hơn, sau đó tiếp tục đánh phấn nền để che mí dán. Mắt sâu: Nên kết hợp giữa 2 tông màu sáng tối sẽ tạo hiệu quả tốt hơn. Chẳng hạn như màu xám khói ở đầu mắt (nhũ hơi nhiều) và màu xám pha đen ở đuôi mắt. Không viền mí bằng mắt nước làm cho mắt không tự nhiên. Sử dụng màu bột đen để giúp ánh mắt trông mơ màng hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2