intTypePromotion=1
ADSENSE

Bí quyết hay giúp bạn tạo kiểu Tóc đẹp

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

99
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết hay giúp bạn tạo kiểu Tóc đẹp (Xinh xinh)- Không có gì làm cho bạn cảm thấy đẹp hơn là có một mái tóc tuyệt đẹ. Vấn đề là có rất nhiều người trong chúng ta không biết làm thế nào để kiểu tóc của mình trông đẹp như các chuyên gia chăm sóc tóc đã làm và như chúng ta muốn. Nếu bạn đang cần một số bí quyết để tạo kiểu tóc bạn có thể tham khảo những bí mật của Xinh xinh: Bí quyết 1: Giữ nó hơi bẩn một chút Tóc bẩn một chút sẽ giúp bạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết hay giúp bạn tạo kiểu Tóc đẹp

  1. Bí quyết hay giúp bạn tạo kiểu Tóc đẹp (Xinh xinh)- Không có gì làm cho bạn cảm thấy đẹp hơn là có một mái tóc tuyệt đẹ. Vấn đề là có rất nhiều người trong chúng ta không biết làm thế nào để kiểu tóc của mình trông đẹp như các chuyên gia chăm sóc tóc đã làm và như chúng ta muốn. Nếu bạn đang cần một số bí quyết để tạo kiểu tóc bạn có thể tham khảo những bí mật của Xinh xinh: Bí quyết 1: Giữ nó hơi bẩn một chút Tóc bẩn một chút sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu theo phong cách, vì vậy hãy tránh xa dầu gội đầu vào buổi sáng khi bạn cần phải tạo kiểu tóc ngay sau đó. Nếu với những kiểu tóc cầu kỳ, các loại keo hoặc sáp dưỡng tóc sẽ giúp bạn giữ bất kỳ phong cách nào mà bạn muốn, đặc biệt là kiểu tóc xoăn lọn.
  2. Tóc bẩn một chút sẽ dễ vào nếp và tạo kiểu tóc đẹp hơn cho bạn MẸO: Thông thường các stylist sẽ rắc một chút phấn bột lên tóc của bạn nếu bạn đang được một chuyên nghiệp chăm sóc tóc, nhưng điều này chỉ là để tóc của bạn không bóng lộn lên và khiến người khác mất thiện cảm. Bí quyết 2: Không chải tóc khi ướt Một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn rất hay làm đó là chải tóc trong khi nó đang ướt. Bạn không nên dùng lược ngày cả khi bạn đã sử dụng lược có răng thưa. Khi bạn bước ra khỏi vòi hoa sen, hãy dùng khăn lau khô tóc của bạn sau đó dùng máy sấy thổi tóc của bạn, bạn chỉ nên dùng tay trong công đoạn này. Khi tóc của bạn đã khô khoảng 80%, hãy dùng một chiếc lược có răng rộng để chải tóc. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa thiệt hại hoặc rụng quá nhiều cho tóc của bạn.
  3. Tóc ướt bạn không nên chải Bí quyết 3: Không phải lúc nào tóc dài cũng là đẹp nhất. Đa số phụ nữ đều mong muốn mình có một mái tóc dài mượt mà và suôn thẳng. Và họ cố gắng để đạt được điều này, nhưng sau đó họ quên rằng tóc dài cần thường xuyên cắt tỉa, chăm sóc và tạo kiểu tóc. Nếu bạn đang cố gắng có được mái tóc dài này, hãy chắc chắn bạn không cho phép tóc của bạn phát triển quá dài, nó sẽ làm mất dáng kiểu tóc của bạn, gây khó khăn cho công việc và thói quen sinh hoạt của
  4. bạn. Bạn nên để kiểu tóc nhiều lớp, thêm tóc mái, và nhuộm màu hoặc highlight để làm nổi bật hình dạng và kết cấu mái tóc dài của bạn. Bạn không nên để tóc dài quá nó sẽ làm mất dáng kiểu tóc của bạn Bí quyết 4: Bất cứ ai cũng có thể có mái tóc bóng mượt Bất cứ ai với bất kỳ kiểu tóc nào cũng có thể có mái tóc bóng mượt bằng cách thêm nước dưỡng bóng cho mái tóc. Cách tốt nhất để làm điều này là bạn chọn những chai dưỡng tóc dạng xịt để đảm bảo ứng dụng của sản phẩm.
  5. Một chút dầu bóng sẽ giúp bạn có mái tóc bóng khỏe
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2