intTypePromotion=1
ADSENSE

Bí quyết kiểm tra dế cảm ứng trước khi mua.

Chia sẻ: Nguyễn Văn A A | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

57
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Những kinh nghiệm cơ bản nhất khi chọn mua điện thoại này. Bạn đang dự định mua điện thoại mới. Trước vô vàn thiết bị thuộc nhiều chủng loại, kiểu dáng, tính năng... thật khó lựa chọn một chú dế tốt nhất cho mỗi người.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết kiểm tra dế cảm ứng trước khi mua.

  1. Bí quyết kiểm tra dế cảm ứng trước khi mua
  2. Những kinh nghiệm cơ bản nhất khi chọn mua điện thoại này. Bạn đang dự định mua điện thoại mới. Trước vô vàn thiết bị thuộc nhiều chủng loại, kiểu dáng, tính năng... thật khó lựa chọn một chú dế tốt nhất cho mỗi người. Dưới đây là những bí quyết nhỏ để kiểm tra máy cảm ứng trước khi mua, giúp bạn tìm được sản phẩm hài lòng. Lưu ý: khi mua di động bất kỳ, bạn nên liệt kê những tính năng mong muốn, sau đó tìm kiếm thông tin về một số model có khả năng đáp ứng nhu cầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn đấy. 1. Hiển thị Nhiều điện thoại không đi kèm hình nền mẫu trong bộ sưu tập, nhưng bạn có thể xem trước nhiều mẫu hình nền khác nhau mà thường nằm tại phần Personalize (Cá nhân) của mục Thiết lập. Hãy quan sát mức độ sắc nét và màu sắc của màn hình điện thoại, độ sâu của những vùng tối và độ sáng của những vùng sáng hơn. Mở một tin nhắn văn bản hoặc trang web, nhìn vào mức độ sắc nét và tương phản của văn bản trong đó nhằm kiểm tra xem sao.
  3. 2. Màn hình cảm ứng Mở ứng dụng tin nhắn văn bản và sử dụng bàn phím cảm ứng để nhập ký tự. Chú ý đến độ nhạy của bàn phím và theo dõi trong khoảng 15 giây, bạn gặp bao nhiêu lỗi khi gõ ký tự liên tục. Ngoài ra, cũng nên nghiên cứu xem bạn có gặp vấn đề nào khi thực hiện phím tắt hay không?
  4. 3. Camera Chụp thử vài bức ảnh nhằm kiểm tra camera trên máy, xem thử kết quả ảnh chụp có sắc nét và màu sắc của bức ảnh trông như thế nào? Bạn cũng nên quay một đoạn video ngắn và xem lại ngay trên điện thoại. Nếu video đạt chất lượng sắc nét, màu sắc tươi sáng thì ngon lành rồi nha.
  5. 4. Thiết kế Kích cỡ chiếc điện thoại khiến bạn thoải mái khi cầm nắm trên tay chứ? Máy có quá nặng hay không? Có nhét vừa túi quần không nhỉ? Đ ương nhiên, đây là một đặc điểm vô cùng quan trọng khi bạn chọn mua dế cưng đấy.
  6. 5. Định hướng màn hình Hãy thử gõ một số phím trong tình trạng máy thẳng đứng và khi xoay ngang nhằm kiểm nghiệm xem màn hình có chuyển đổi dễ dàng giữa các chế độ hay không?
  7. 6. Truy cập mạng Hãy tìm kiếm biểu tượng mạng EGDE hoặc 3G trên màn hình. Bạn nên tạm thời vô hiệu hóa chức năng dò sóng Wi-Fi để tìm hiểu khả năng truy cập mạng di động. Với kết nối thông thường, bạn có thể mở vài trang web, quan sát xem nội dung được load nhanh chóng không? Đi tới trang YouTube và kích hoạt một số video độ nét cao nhằm test tính năng kết nối mạng trên máy.
  8. 7. Chíp xử lý Nếu điện thoại có sẵn đoạn video mẫu, hãy khởi động ngay. Trường hợp bạn thấy chúng bị giật, chứng tỏ chíp xử lý không thực sự mạnh cho lắm. Khởi động một số ứng dụng được cài đặt sẵn và kích hoạt chức năng quay phim. Bạn cũng phải quan tâm đến thời gian từ khi bạn nhấp chọn vào icon tới khi ứng dụng bắt đầu chạy.
  9. 8. Âm thanh Bạn nên tìm kiếm tập tin âm thanh mẫu hoặc video ca nhạc, khởi chạy bằng phần mềm nghe nhạc chuyên dụng. Cắm tai nghe vào thưởng thức để xem bộ khuếch đại âm thanh trên điện thoại hoặc chất lượng âm thanh đủ tốt hay không?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2