intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách bật/ tắt âm thanh khởi động trong Windows 8

Chia sẻ: Da Ada | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

82
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách bật/ tắt âm thanh khởi động trong Windows 8 .Hướng dẫn cụ thể từng bước để tắt/ bật âm thanh khởi động cho máy tính chạy Windows 8. Bạn đã bao giờ rơi vào tình thế khó xử khi ngồi giữa phòng họp mà chiếc laptop chạy Windows lại phát ra âm thanh khởi động “phá đám” sau khi được bật lên? Dưới đây là các bước thực hiện để tắt/ bật âm thanh này. Bước 1: Nhấn chuột phải lên màn hình máy tính, chọn “Personalize” từ menu xuất hiện: Bước 2: Nhấn chuột vào link “Sound” để mở hộp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách bật/ tắt âm thanh khởi động trong Windows 8

  1. Cách bật/ tắt âm thanh khởi động trong Windows 8
  2. Hướng dẫn cụ thể từng bước để tắt/ bật âm thanh khởi động cho máy tính chạy Windows 8. Bạn đã bao giờ rơi vào tình thế khó xử khi ngồi giữa phòng họp mà chiếc laptop chạy Windows lại phát ra âm thanh khởi động “phá đám” sau khi được bật lên? Dưới đây là các bước thực hiện để tắt/ bật âm thanh này. Bước 1: Nhấn chuột phải lên màn hình máy tính, chọn “Personalize” từ menu xuất hiện: Bước 2: Nhấn chuột vào link “Sound” để mở hộp thoại Sound:
  3. Bước 3: Ở cuối hộp thoại Sound, bạn sẽ thấy lựa chọn “Play Windows Startup”, chọn hoặc không chọn lựa chọn này để mở hoặc bật âm thanh khởi động. Bước 4: Nhấn nút “Apply” để hoàn tất:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2