intTypePromotion=1

Cách cài Windows 8 bằng USB

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
232
lượt xem
9
download

Cách cài Windows 8 bằng USB

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cài Windows 8 bằng USB thông qua công cụ miễn phí từ Microsoft đã phát hành dành cho Windows 7: Windows 7 USB/DVD Tool. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 8 bằng USB. Hiện Windows 8 chưa chính thức ra mắt nên Microsoft hay các hãng phần mềm thứ ba cũng chưa đưa ra một công cụ nào dành riêng, đưa Windows 8 lên ổ USB để boot (khởi động).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách cài Windows 8 bằng USB

  1. Cách cài Windows 8 bằng USB
  2. Cài Windows 8 bằng USB thông qua công cụ miễn phí từ Microsoft đã phát hành dành cho Windows 7: Windows 7 USB/DVD Tool. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 8 bằng USB. Hiện Windows 8 chưa chính thức ra mắt nên Microsoft hay các hãng phần mềm thứ ba cũng chưa đưa ra một công cụ nào dành riêng, đưa Windows 8 lên ổ USB để boot (khởi động). Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng ngay công cụ miễn phí từ Microsoft đã phát hành dành cho Sau khi tải về và cài đặt Windows 7 USB/DVD Download Tool, bạn chọn Browse để tìm đến tập tin Windows 8 Developer Preview.ISO (tùy thuộc bản 32-bit hay 64-bit mà bạn tải về). Nhấn Next để chuyển đến giao diện chọn lựa dạng thiết bị bạn muốn tích hợp Windows 8 để tạo tính năng khởi động.
  3. Cách cài Windows 8 bằng USB Cắm ổ USB vào máy tính, chọn USB device, công cụ sẽ tự nhận diện thiết bị vừa kết nối. Bạn cần lưu ý dung lượng lưu trữ của ổ USB phải còn trống nhiều hơn dung lượng của tập tin ISO, tốt nhất nên dùng ổ USB 8GB. Nhấn Begin copying để công cụ tự sao chép và tạo chức năng khởi động cho ổ USB.
  4. Cách cài Windows 8 bằng USB Mọi việc còn lại là chờ đợi quá trình xử lý hoàn tất. Để thử nghiệm lại, bạn giữ nguyên ổ USB cắm trong máy tính và khởi động lại máy với tùy chọn boot từ USB. Khởi động Windows 8 Developer Preview từ ổ USB song song với Windows 7 Picture Password trong Windows 8 được thiết kế hướng đến các thiết bị cảm ứng chạm như máy tính bảng. Các bước cài đặt để sử dụng cũng khá đơn giản. Vào Control Panel, chọn Users.
  5. Cách cài Windows 8 bằng USB Kế đến, chọn Create a picture password ở bên dưới tên tài khoản của bạn (bên tay phải). Gõ mật khẩu và nhấn OK. Chọn một ảnh mà bạn muốn dùng làm "mật khẩu ảnh".
  6. Cách cài Windows 8 bằng USB Xác nhận lại ảnh bạn muốn dùng. Bước kế tiếp bạn vẽ ba điểm trên ảnh vừa chọn, có thể vẽ vòng tròn hay các đường thẳng tùy ý nhưng cần ghi nhớ để đăng nhập lần sau. Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại thao tác trên, bạn cần vẽ đúng lại hình vẽ vừa tạo làm mật khẩu nhận dạng. Như vậy là bạn đã hoàn tất thao tác chọn kiểu đăng nhập từ "gõ mật khẩu" sang "vẽ trên hình ảnh".
  7. Cách cài Windows 8 bằng USB Để chuyển đổi trở lại kiểu gõ mật khẩu truyền thống để đăng nhập, có thể chọn Switch to Password hay khi muốn sử dụng một hình ảnh khác để đăng nhập thì bạn cứ tuần tự quay lại User Settings tại Control Panel và lặp lại các thao tác trên.
  8. Cách cài Windows 8 bằng USB
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2