intTypePromotion=1
ADSENSE

Cài đặt để laptop ưu tiên kết nối mạng có dây

Chia sẻ: Hoatra_1 Hoatra_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

103
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có từng rơi vào trường hợp, mặc dù đã kết nối laptop vào một mạng dây nhưng thiết bị vẫn coi mạng không dây trước đó làm kết nối mặc định? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục vấn đề này nhanh và dễ dàng. Đặt kết nối mạng dây độ ưu tiên cao hơn Nhấn tổ hợp phím Win + R và gõ ncpa.cpl vào hộp Run sau đó nhấn phím Enter.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt để laptop ưu tiên kết nối mạng có dây

  1. Cài đặt để laptop ưu tiên kết nối mạng có dây
  2. Bạn có từng rơi vào trường hợp, mặc dù đã kết nối laptop vào một mạng dây nhưng thiết bị vẫn coi mạng không dây trước đó làm kết nối mặc định? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục vấn đề này nhanh và dễ dàng. Đặt kết nối mạng dây độ ưu tiên cao hơn Nhấn tổ hợp phím Win + R và gõ ncpa.cpl vào hộp Run sau đó nhấn phím Enter.
  3. Khi cửa sổ Network Connections mở ra, nhấn phím Alt để hiển thị thanh thực đơn cổ điển (classic menu bar). Kích vào mục Advanced và sau đó chọn Advanced Settings.
  4. Ở đây người dùng sẽ thấy các kết nối mạng. Để thiết lập cho laptop sử dụng một kết nối có dây nếu có cả ngay cả khi đã kết nối vào mạng không dây trước đó, chọn Wi-Fi sau đó kích vào mũi tên xanh trỏ xuống. Kết nối Ethernet sẽ tự động được đẩy lên trên, tức laptop sẽ coi kết nối mạng dây là ưu tiên số một.
  5. Đó là tất cả những việc bạn cần làm. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2