intTypePromotion=1

Chăm sóc Váy áo màu đen

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
44
lượt xem
3
download

Chăm sóc Váy áo màu đen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.TìmNhanh! - Các bộ trang phục màu đen luôn là lựa chọn yêu thích của phụ nữ bởi nó mang lại vẻ đẹp đằm thắm và lôi cuốn. Áo quần màu đen còn là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn che dấu một khuyết điểm trên cơ thể. Tuy nhiên, vải màu đen dễ bị phai màu với những mảng xám cũ kỹ. Hãy ngăn chặn quá trình bạc màu bằng cách sau: 1. Mua vải màu đen chất lượng cao, được nhuộm axit hoặc nhuộm bằng các phản ứng hóa học khác. Vải 100% cotton và sợi lụa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chăm sóc Váy áo màu đen

  1. Chăm sóc Váy áo màu đen
  2. TìmNhanh! - Các bộ trang phục màu đen luôn là lựa chọn yêu thích của phụ nữ bởi nó mang lại vẻ đẹp đằm thắm và lôi cuốn. Áo quần màu đen còn là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn che dấu một khuyết điểm trên cơ thể. Tuy nhiên, vải màu đen dễ bị phai màu với những mảng xám cũ kỹ. Hãy ngăn chặn quá trình bạc màu bằng cách sau: 1. Mua vải màu đen chất lượng cao, được nhuộm axit hoặc nhuộm bằng các phản ứng hóa học khác. Vải 100% cotton và sợi lụa tơ tằm cũng rất bền màu. 2. Áo quần mới mua về nên giặt ngay trong nước lạnh có pha 1 ly giấm để ‘khóa’ lớp màu nhuộm lại. 3. Chọn loại xà phòng có độ tẩy rửa thấp, hoặc loại dùng riêng cho vải đen. 4. Giặt trong nước lạnh, không giặt chung với các vải màu khác. 5. Giặt khô sẽ giúp áo quần bền màu hơn. Nên áp dụng phương pháp này cho bất kỳ loại vải mềm mịn và đắt tiền.
  3. 6. Khi quần áo màu đen đã phai màu, bạn nên vứt chúng đi vì màu đen đã bạc trông cũ và cho cái nhìn không được sạch sẽ lắm.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2