intTypePromotion=1

Chạy một chương trình nhất định trong Windows 7

Chia sẻ: Thanh Cong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
84
lượt xem
17
download

Chạy một chương trình nhất định trong Windows 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chạy một chương trình nhất định trong Windows 7 Bạn có thể cho phép người dùng chạy một chương trình nhất định trong hệ điều hành Windows 7. Khi phải chia sẻ máy tính đối với một người dùng khác, bạn có thể cho phép người này sử dụng một chương trình nhất định. Máy tính dùng chung ở văn phòng cũng có thể dùng cách này nếu công ty không muốn nhân viên chạy tất cả các chương trình. Bạn có thể cho phép người dùng chạy một chương trình bằng Local Group Policy trong Windows 7. Tuy nhiên, bạn không...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chạy một chương trình nhất định trong Windows 7

  1. Chạy một chương trình nhất định trong Windows 7 Bạn có thể cho phép người dùng chạy một chương trình nhất định trong hệ điều hành Windows 7. Khi phải chia sẻ máy tính đối với một người dùng khác, bạn có thể cho phép người này sử dụng một chương trình
  2. nhất định. Máy tính dùng chung ở văn phòng cũng có thể dùng cách này nếu công ty không muốn nhân viên chạy tất cả các chương trình. Bạn có thể cho phép người dùng chạy một chương trình bằng Local Group Policy trong Windows 7. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện được ở phiên bản Home editions của Windows 7 bởi nó không hỗ trợ Local Group Policy Editor. Kích Start Gõ “gpedit.msc” ở hộp tìm kiếm trong Start menu. Local Group Policy Editor được mở ra. Kéo chuột xuống “User Configuration”, “Administrative Templates” và “System” ở phía bên trái. Nhấp đúp chuột vào “Run only specified Windows applications” ở phía bên phải.
  3. Chọn Enabled rồi kích vào “Show”.
  4. Bảng thông báo dữ liệu sẽ hiện ra. Tại đây bạn có thể gõ ứng dụng bạn muốn cho người dùng chung sử dụng. Sau đó, chọn OK rồi đóng cửa sổ Local Group Policy Editor Sau này, nếu ai đó sử dụng một ứng dụng mà chưa được phép của bạn, sẽ có lỗi hiện ra:
  5. Tính năng này cho phép người dùng chỉ được chạy một chương trình nhất định trong Windows 7, nhằm tránh họ truy cập những ứng dụng mà bạn không muốn trên một máy tính nào đó.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2