intTypePromotion=1
ADSENSE

Chạy thử Google Android trên máy tính( Phần 2)

Chia sẻ: Thanh Cong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

109
lượt xem
20
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chạy thử Google Android trên máy tính( Phần 2) Cài đặt Android Emulator Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể cài đặt phiên bản mô phỏng chạy thử Android trên máy tính của bạn. Chọn Virtual Devices bên trái menu, chọn New. Điền tên cho bản Android ảo của bạn, chọn phiên bản bạn muốn sử dụng (hiển thị phiên bản bạn đã chọn trước đó) Điền dung lượng ở SD Card. Đây là thẻ SD ảo mà Android sẽ sử dụng để lưu trữ cài đặt và các file vào đó. Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn kích cỡ màn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chạy thử Google Android trên máy tính( Phần 2)

 1. Chạy thử Google Android trên máy tính( Phần 2)
 2. Cài đặt Android Emulator Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể cài đặt phiên bản mô phỏng chạy thử Android trên máy tính của bạn. Chọn Virtual Devices bên trái menu, chọn New. Điền tên cho bản Android ảo của bạn, chọn phiên bản bạn muốn sử dụng (hiển thị phiên bản bạn đã chọn trước đó)
 3. Điền dung lượng ở SD Card. Đây là thẻ SD ảo mà Android sẽ sử dụng để lưu trữ cài đặt và các file vào đó. Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn kích cỡ màn hình.
 4. Chọn Create AVD. Hãy chờ cho tới khi có cửa sổ xác nhận Giờ đây, máy tính của bạn đã sẵn sang để chạy hệ điều hành Android. Chọn phiên bản Android ảo của mình và kích Start.
 5. Bạn có thể chọn lại kích cỡ màn hình hiển thị cho phù hợp với màn hình máy tính của mình. Hệ điều hành Android sẽ bắt đầu phiên bản mô phỏng. Một số cửa sổ lệnh sẽ mở ra, sau đó bạn có thể thấy được phiên bản mô phỏng thực sự. Sẽ có một màn hình lớn cùng với bàn phím ảo được hiển thị.
 6. Sẽ mất vài phút để Android hoạt động, nhất là với lần đầu tiên bạn chạy nó. Cuối cùng, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị của Android. Sử dụng chuột như bình thường. Chú ý rằng bạn không phải kích đúp để mở các ứng dụng.
 7. Bạn có thể mở những ứng dụng đã được cài đặt trước đó từ menu, mặc dù phiên bản mô phỏng này không bao gồm Android Marketplace.
 8. Hiển thị trang web yêu thích bằng trình duyệt web, nó sẽ chuyển đổi để có thể hiển thị trên thiết bị của Android. Bạn có thể thêm ký tự trên màn hình bàn phím ảo hoặc bằng bàn phím của mình.
 9. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng trực tuyến có sẵn
 10. Ứng dụng mặc định như Email và bạn còn có thể thấy hầu hết các cài đặt trong Android.
 11. Kích và giữ 1 lúc trên màn hình để thay đổi background hoặc thử các widget.
 12. Thậm chí, bạn còn có thể thấy màn hình Android bị khóa nếu như bạn rời màn hình ảo trong vòng vài phút. Chỉ cần kích mũi tên và di chuyển nó sang bên khác để mở khóa màn hình. Bạn có thể lặp lại các bước trên để tạo một màn hình Android mới.
 13. Đôi khi trong quá trình trải nghiệm, sẽ có mội số lỗi xảy ra.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2