intTypePromotion=1

Chia sẻ file qua đám mây một cách dễ dàng

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
108
lượt xem
7
download

Chia sẻ file qua đám mây một cách dễ dàng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chia sẻ file qua đám mây một cách dễ dàng Box, Dropbox và Skydrive dựa vào đám mây để chia sẻ tập tin. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, nhưng phổ biến nhất giữa các trang web này là bắt buộc phải đăng ký một tài khoản để chia sẻ tập tin. Bước này làm mất thời gian cho người dùng, cho cả người chia sẻ các tập tin, và người tiếp nhận nó.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chia sẻ file qua đám mây một cách dễ dàng

  1. Chia sẻ file qua đám mây một cách dễ dàng Box, Dropbox và Skydrive dựa vào đám mây để chia sẻ tập tin. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, nhưng phổ biến nhất giữa các trang web này là bắt buộc phải đăng ký một tài khoản để chia sẻ tập tin. Bước này làm mất thời gian cho người dùng, cho cả người chia sẻ các tập tin, và người tiếp nhận nó. Go Pileus là một cách nhanh hơn nhiều để chia sẻ tập tin qua tài khoản đám mây mà không cần thực hiện các yêu cầu nào cả. Để chia sẻ tập tin, chỉ việc kéo tập tin từ máy tính hay trình duyệt chứa tập tin và thả nó vào trang chủ Pileus thông qua nhãn Drag and drop your file here and start sharing. Tải lên tập tin và bạn được cung cấp một URL gopile.us cho tập tin đó. Dán URL này vào email hoặc trên đưa lên một trang web mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. URL chỉ hoạt động trong 30 phút. Để sử dụng lâu hơn, bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản Go Pileus bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up ở phía trên bên phải của trang.
  2. Tạo một tài khoản cho phép người dùng sử dụng không gian lưu trữ lên đến 1 GB. Bạn chỉ việc đăng nhập và tạo Box lưu trữ như hình bên dưới. Mỗi tập tin được giới hạn 50 MB, không gian lưu trữ lên đến 1GB. Chia sẻ tập tin theo cùng một cách: thông qua việc kéo và thả tập tin. Những người bạn muốn chia sẻ các tập tin không cần thiết phải tạo tài khoản. Điều này là khá thuận tiện và thoải mái cho việc chia sẻ tập tin đến bạn bè hoặc người thân.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2