intTypePromotion=1

Chọn kiểu tóc che khuyết điểm

Chia sẻ: Dalat Trangmat | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
133
lượt xem
7
download

Chọn kiểu tóc che khuyết điểm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mỗi lần bạn muốn thay đổi kiểu tóc, bạn lại tự hỏi không biết có hợp với khuôn mặt mình hay không. Nếu bạn có một gương mặt đẹp hoàn hảo thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này vì gương mặt phù hợp với hầu hết các kiểu tóc. Tuy nhiên, đa phần chúng ta đều có một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt như mặt quá tròn, mặt dài, trán ngắn... Có một vài bí quyết để chọn kiểu tóc cho từng gương mặt, giúp bạn tự tin hơn khi muốn làm mới mình. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn kiểu tóc che khuyết điểm

  1. Chọn kiểu tóc che khuyết điểm
  2. Mỗi lần bạn muốn thay đổi kiểu tóc, bạn lại tự hỏi không biết có hợp với khuôn mặt mình hay không. Nếu bạn có một gương mặt đẹp hoàn hảo thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này vì gương mặt phù hợp với hầu hết các kiểu tóc. Tuy nhiên, đa phần chúng ta đều có một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt như mặt quá tròn, mặt dài, trán ngắn... Có một vài bí quyết để chọn kiểu tóc cho từng gương mặt, giúp bạn tự tin hơn khi muốn làm mới mình. Mặt quá tròn: Rẽ tóc mái ngôi lệch sẽ giúp mặt trông thon và dài hơn. Mặt ốm - uốn lọn hay cột hết về một bên làm cho mặt trông to hơn. Mũi to - kéo tóc cột lên cao giúp phân tán sự chú ý vào mũi. Mặt góc cạnh - kiểu tóc uốn gợn sóng sẽ làm gương mặt bạn mềm mại hơn.
  3. Trán cao - tóc mái cắt ngang và bao phủ trán sẽ làm cân đối gương mặt bạn. Cằm vuông - tóc cắt ngắn và uốn nhẹ hay cột lên cao làm mất đi sự tập trung vào cằm. Cằm nhọn - mái tóc dài sẽ làm hài hòa chiếc cằm nhọn của bạn. Trán ngắn - không cắt tóc mái nếu như bạn không muốn gương mặt trông ngắn hơn nữa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2