Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam<br />
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br />
<br />
CV xin việc<br />
A) Thông tin cá nhân<br />
1.<br />
2.<br />
3.<br />
4.<br />
5.<br />
6.<br />
<br />
Họ tên<br />
:<br />
Giơí tính<br />
: Nữ<br />
Ngày sinh :<br />
Nguyên quán:<br />
Số ĐT<br />
:<br />
Địa chỉ email:<br />
<br />
Chèn ảnh thẻ<br />
vào đây<br />
<br />
B) Mục tiêu nghề nghiệp.<br />
- Trong vòng 2 – 3 năm đầu có thể trở thành một nhân viên quản lý chất lượng xuất<br />
sắc, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng.<br />
- Sau 5 năm công tác phấn đấu trở thành Giám sát quản lí chất lượng trong các<br />
Công ty thực phẩm lớn.<br />
C) Kinh nghiệm làm việc.<br />
1. Từ 6/2014 – 8/2014: Nhân viên QC Nguyên vật liệu – Thời vụ tại Công ty Kinh<br />
Đô Miền Bắc (sản xuất các sản phẩm bánh kẹo).<br />
Công việc chính:<br />
- Kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm tra vật liệu sản xuất trả về<br />
- Xử lí tình huống phát sinh<br />
- Kiểm tra điều kiện vệ sinh kho hàng và thiết bị<br />
- Báo cáo hàng ngày, hàng tuần.<br />
Kết quả thu được:<br />
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có tính kỉ luật cao.<br />
- Nắm rõ được công việc của một QC chính thức.<br />
- Khả năng xử lí tình huống phát sinh.<br />
<br />
2. Từ 4/2012 – 5/2012: Thực tập sinh tại Công ty TNHH Minh Trung (sản xuất các<br />
sản phẩm cháo ăn liền đóng hộp)<br />
Địa chỉ: KCN Lương Sơn – Hòa Bình<br />
Công việc chính:<br />
- Tham gia vào dây chuyền sản xuất của công ty: Sơ chế nguyên liệu, xếp<br />
thùng, vệ sinh lon chứa trước khi đưa nguyên liệu vào.<br />
- Được các anh chị phòng QA/ QC hướng dẫn cách kiểm tra nguyên vật liệu<br />
đầu vào, kiểm tra sản phẩm sau tiệt trùng.<br />
Kết quả thu được:<br />
- Nắm và hiểu rõ qui trình sản xuất cháo tiệt trùng.<br />
- Có thêm kinh nghiệm thực tiễn, biết được công việc được làm của một<br />
QA/QC, hiểu được môi trường làm việc trong sản xuất.<br />
3. Từ 12/2013 – 5/2014: Làm thêm tại Cửa hàng Sữa Ngô, bán hàng<br />
Kết quả thu được:<br />
- Kỹ năng quản lý nhóm<br />
- Tăng khả năng giao tiếp, thuyết phục và khả năng marketing.<br />
4. 8/2013 – 2/2014: Thực tập tốt nghiệp tại Khoa Công nghệ thực phẩm – Học Viện<br />
Nông nghiệp Việt Nam.<br />
Đề tài: “Tối ưu hóa phương pháp xử lý sau thu hoạch nhằm hạn chế bệnh sau<br />
thu hoạch của nhãn lồng trồng tại Hồng Nam - Hưng Yên”.<br />
Kết quả thu được:<br />
- Tìm được điều kiện tối ưu cho quá trình bảo quản nhãn.<br />
- Thành thạo kĩ năng sử dụng phòng thí nghiệm, kĩ năng test, pha hóa chất.<br />
D) Kĩ năng và phẩm chất làm việc.<br />
- Kĩ năng giao tiếp, trình bày tốt, biết lắng nghe và đưa ra ý kiến.<br />
- Kĩ năng giám sát, tổ chức công việc: biết tổ chức sắp xếp công việc một cách<br />
khoa học và hiệu quả<br />
<br />
- Phẩm chất: chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, nhanh nhẹn và nhiệt<br />
tình.<br />
E) Trình độ học vấn và các khóa học tham gia.<br />
- 8/2010 – 6/2014: Học tại trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – Khoa<br />
Công nghệ thực phẩm<br />
Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho công việc tương lai, tôi đã đi làm thêm và đầu tư<br />
học các khóa học sau:<br />
- 10/2014: Tham gia khóa đào tạo: “Nhận thức về Hệ thống quản lí ATTP ISO<br />
22000 : 2005 + HACCP” do Trung tâm QMP đào tạo. Qua đó, tôi nắm chắc:<br />
+ Nhận thức chung và khái quát về ISO 22000<br />
+ Các chương trình tiên quyết ( PRPs )<br />
+ Phân tích HACCP với các kế hoạch HACCP áp dụng tại một số nhà máy<br />
Sữa, Nước giải khát, Rượu bia, Thủy sản, Bánh kẹo…<br />
+ Triển khai áp dụng ISO 22000 thành công trong doanh nghiệp<br />
- 03/2015: Tham gia khóa đào tạo: “QLCL trong công ty Suất ăn công nghiệp<br />
và chuỗi nhà hàng, siêu thị” do Trung tâm QMP đào tạo. Qua đó, tôi nắm<br />
chắc được:<br />
+ Hiểu về an toàn thực phẩm, các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và các<br />
nguyên tắc quan trọng để đảm bảo VSATTP trong ngành dịch vụ ăn uống<br />
+ Học hỏi kinh nghiệm kiểm soát vệ sinh thực tế, chống lấy nhiễm trong các<br />
công ty suất ăn công nghiệp, nhà hàng<br />
+ Tiếp thu được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế<br />
+ Nắm được quy trình kiểm tra và các vấn đề phát sinh trong chế biến suất ăn<br />
công nghiệp<br />
F) Các bằng cấp, chứng chỉ đạt được:<br />
1.<br />
2.<br />
3.<br />
<br />
Bằng: “Kỹ sư Công nghệ thực phẩm”<br />
Chứng chỉ: “ISO 22000 & HACCP awareness”<br />
Chứng chỉ: “Quality management in Food service and Catering”<br />
<br />