intTypePromotion=1
ADSENSE

Điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ Kiểm toán

Chia sẻ: Ba Trinh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

288
lượt xem
18
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trình tự thực hiện: + Theo quy định của Luật Doanh nghiệp về thủ tục đăng ký kinh doanh đảm bảo phải có ít nhất là 3 người có chứng chỉ Kiểm toán viên, trong đó Giám đốc phải là người có chứng chỉ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ Kiểm toán

  1. BỘ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính ______________________________ Điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ Kiểm toán - Trình tự thực hiện: + Theo quy định của Luật Doanh nghiệp về thủ tục đăng ký kinh doanh đảm bảo phải có ít nhất là 3 người có chứng chỉ Kiểm toán viên, trong đó Giám đốc phải là người có chứng chỉ. - Cách thức thực hiện: + Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính nhà nước (Sở Kế hoạch và đầu tư các tỉnh, thành phố) - Thành phần, số lượng hồ sơ: + Thành phần hồ sơ, bao gồm: Theo quy định về đăng ký kinh doanh của Luật Doanh nghiệp + Số lượng hồ sơ: không - Thời hạn giải quyết: Theo quy định về đăng ký kinh doanh của Luật Doanh nghiệp - Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức - Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: + Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành phố. + Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư các tỉnh, thành phố - Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Không - Lệ phí: Có (Theo quy định về đăng ký kinh doanh của Luật Doanh nghiệp). - Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Có (Theo quy định về đăng ký kinh doanh của Luật Doanh nghiệp). - Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Có Phải có ít nhất là 3 người có chứng chỉ Kiểm toán viên, trong đó Giám đốc phải là người có chứng chỉ (Khoản 1 Điều 23 Nghị định 105/2004/NĐ-CP về Kiểm toán độc lập).
  2. - Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính: + Luật Doanh nghiệp 2005. + Số 105/2004/NĐ-CP ngày 30/3/2004 về Kiểm toán độc lập . + Thông tư 64/2004/TT -BTC ngày 29/6/2004 hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số105/2004/NĐ-CP ngày 30/3/2004 của chính phủ về kiểm toán độc lập.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=288

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2