intTypePromotion=1
ADSENSE

Dùng thử Windows Vista Ultimate trực tuyến miễn phí

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

166
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng thử Windows Vista Ultimate trực tuyến miễn phí Hihi, hàng Free, lại còn dễ sử dụng nữa,Windows Vista Ultimate cơ mà, chả tội gì mà không thử teen nhỉ? Mặc dù Windows Vista không còn xa lạ gì với các cư dân IT nữa. Nhưng có rất nhiều teens chưa đủ can đảm để chuyển sang Windows Vista vì máy không đủ cấu hình hoặc đơn giản chỉ là vì “chả biết có gì hay ho hơn XP hay không”! Với Windows Vista TestDriver, giờ thì teens có thể xài thử ngay Windows Vista Ultimate mà chẳng cần phải cài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dùng thử Windows Vista Ultimate trực tuyến miễn phí

  1. Dùng thử Windows Vista Ultimate trực tuyến miễn phí Hihi, hàng Free, lại còn dễ sử dụng nữa,Windows Vista Ultimate cơ mà, chả tội gì mà không thử teen nhỉ? Mặc dù Windows Vista không còn xa lạ gì với các cư dân IT nữa. Nhưng có rất nhiều teens chưa đủ can đảm để chuyển sang Windows Vista vì máy không đủ cấu hình hoặc đơn giản chỉ là vì “chả biết có gì hay ho hơn XP hay không”! Với Windows Vista TestDriver, giờ thì teens có thể xài thử ngay Windows Vista Ultimate mà chẳng cần phải cài đặt gì hết nhé! Để được vi vu trên “xa lộ” Vista, teens dùng Internet Explorer để truy cập vào đây. ( Vì là hàng “độc” của Windows, nên các bác ý không hỗ trợ các trình duyệt khác đâu!)
  2. Teens nhập địa chỉ mail và quốc tịch của mình vào! Có 4 nhóm chương trình cho teens lựa chọn.
  3. Teens chọn Test Driver để Microsoft mời bạn cài thêm Active X Control nữa thì mới hiện lên đầy đủ giao diện long lanh của Windows Vista.
  4. Giờ thì đã đến lúc bạn thoả sức tung hoành trên Windows Vista Ultimate SP 1 rồi đấy, chả khác gì bản cài đặt trên PC nhé !
  5. Cũng Windows Media 11 như ai ^^! Giờ thì chẳng cần phải có cấu hình cao, teens vẫn thoải mái vi vu trên Vista nhé, thử xem nó có đúng với những gì đình đám không nào!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2