intTypePromotion=1

HƯỚNG DẪN UPDATE VEMIS 1.2.0

Chia sẻ: Flash Force | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:17

0
213
lượt xem
36
download

HƯỚNG DẪN UPDATE VEMIS 1.2.0

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một số lưu ý trước khi cài đặt bản update 1.2.0 Máy đã cài đặt bộ môi trường để sử dụng được các phân hệ của chương trình VEMIS Máy đã cài đặt phần mềm VEMIS phiên bản 1.1.0 Và được nâng cấp từ VEMIS phiên bản 1.1.0 lên phiên bản 1.1.4 Máy cần sử dụng phân hệ quản lý giảng dạy thì cần cài đặt bộ VEMIS 1.2.0 và lựa chọn cài đặt thêm phân hệ quản lý giảng dạy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: HƯỚNG DẪN UPDATE VEMIS 1.2.0

 1. Một số lưu ý trước khi cài đặt bản update 1.2.0 Máy đã cài đặt bộ môi trường để sử dụng được các phân hệ - của chương trình VEMIS Máy đã cài đặt phần mềm VEMIS phiên bản 1.1.0 Và được - nâng cấp từ VEMIS phiên bản 1.1.0 lên phiên bản 1.1.4 Máy cần sử dụng phân hệ quản lý giảng dạy thì cần cài đặt - bộ VEMIS 1.2.0 và lựa chọn cài đặt thêm phân hệ quản lý giảng dạy.
 2. Nếu cài đặt VEMIS 1.2.0 đã khởi động SQL Server Browser rồi thì không cần thiết lập bước 1,2,3 lại nữa BƯỚC 1: Khởi động services “SQL Server Browser” - C1: Vào Start  Run  Đánh lệnh services.msc - C2: Nhấn tổ hợp phím:biểu tượng window + R Đánh lệnh services.msc
 3. BƯỚC 2: Kích đúp chuột trái tại dòng SQL Server Browse
 4. BƯỚC 3 Thực hiện chuyển trạng thái từ Starup type: “Disabled” thành “Automatic”  Click nút “Apply”  Click nút “Start”
 5. BƯỚC 4 Bắt đầu thực hiện chạy bản update
 6. BƯỚC 5
 7. BƯỚC 6
 8. BƯỚC 7
 9. BƯỚC 8 Khi thực hiện bước 1, 2, 3 thành công sẽ xuất hiện tên máy chủ tại đây Chọn
 10. BƯỚC 9 Cập nhật thành công
 11. BƯỚC 10 Hoàn thành việc cập nhật
 12. Chú ý: Trong quá trình cài có thể sẽ gặp một số các trường hợp sau:  Không xuất hiện tên máy chủ trong quá trình cập nhật cơ sở dữ liệu  Nguyên nhân: Do service SQL Server Browser chưa khởi động, đang ở trạng  thái “Disabled” Cách khắc phục: Khởi động service SQL Server Browser (Thực hiện theo  mục I. 2.2 Bước 1)
 13. *. Cập nhật cơ sở dữ liệu không thành công Nguyên nhân:  Có thể máy tính đang chạy chương trình diệt virut,  chương trình diệt virut sẽ chặn cổng truy cập vào cơ sở dữ liệu, làm cho quá trình cập nhật sơ sở dữ liệu không thành công Hoặc máy tính bị chương trình Fire Wall chặn cổng 4433  truy cập vào cơ sở dữ liệu Đối với Window 7, do tính năng bảo mật của User Control 
 14. Lưu ý: Sau khi cập nhật thành công bản VEMIS 1.2.0 nếu người sử dụng phục hồi database ( CSDL) từ phiên bản cũ thì phải cài đặt lại bản update này 1 lần nữa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2