intTypePromotion=1

Làm cách nào để giữ cho máy tính luôn mới và sạch bụi

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
129
lượt xem
16
download

Làm cách nào để giữ cho máy tính luôn mới và sạch bụi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm cách nào để giữ cho máy tính luôn mới và sạch bụi vệ sinh máy tính Bước 1: Lấy một cái cọ mềm và quét, phủi bụi các khe trên bàn phím máy tính bạn. Cẩn thận kẻo bạn làm trầy xước hư hỏng laptop nhé. Sau đó làm sạch sơ qua toàn bộ laptop và quạt gió của máy. Bước 2: Sau đó, lấy một miếng vải mềm như áo quần bỏ của bạn chẳng hạn, sử dụng nó để lau sạch màn hình của bạn. Nhúng nó vào một thau nước sạch và vắt cho tới khi nào hết nước. Bước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm cách nào để giữ cho máy tính luôn mới và sạch bụi

  1. Làm cách nào để giữ cho máy tính luôn mới và sạch bụi vệ sinh máy tính Bước 1: Lấy một cái cọ mềm và quét, phủi bụi các khe trên bàn phím máy tính bạn. Cẩn thận kẻo bạn làm trầy xước hư hỏng laptop nhé. Sau đó làm sạch sơ qua toàn bộ laptop và quạt gió của máy.
  2. Bước 2: Sau đó, lấy một miếng vải mềm như áo quần bỏ của bạn chẳng hạn, sử dụng nó để lau sạch màn hình của bạn. Nhúng nó vào một thau nước sạch và vắt cho tới khi nào hết nước. Bước 3: Bây giờ lau sạch màn hình (Chỉ dành cho màn hình TFT) của máy tính xách tay của bạn và tất cả những thứ xung quanh, ngay cả bàn phím và chuột quang. Hãy nhớ rằng chổi cọ sẽ được sử dụng chỉ để làm sạch bụi hình thành trong giữa những khoảng trống và vải các bạn sử dụng để lau màn hình không nên ẩm ướt, để tránh làm máy tính bạn bị ướt dẫn đến các hậu quả ngoài ý muốn. Bước 4: Giữ cho tay của bạn sạch sẽ và khô ráo. Nếu bạn muốn sử dụng các phím chuột một cách
  3. tự do mà không có sự xáo trộn nào, hãy bôi cho ngón tay của bạn một chút dầu mượt tóc, nó sẽ làm cho tay của bạn chạy qua các phím chuột một cách tự do giống như trượt băng vậy. Bước 5: Để bảo vệ máy tính xách tay của bạn, chắc chắn rằng bạn sử dụng một chiếc túi xách máy tính. Trong khi sử dụng một chiếc túi xách, giữ một quả bóng Naphtalen trong mỗi ngăn của túi xách tay của bạn, ngoại trừ bên trong các khoang, nơi bạn giữ cho máy tính xách tay của bạn, vì nó sẽ bảo vệ chống lại côn trùng và mùi hôi. Bước 6: Hãy để máy tính xách tay của bạn mát mẻ. Trước khi đưa máy tính xách tay của bạn vào bên trong túi xách tay, hãy chờ 10 phút để cho laptop tự làm mát chính nó. Bước 7: Trong khi sử dụng máy tính xách tay của bạn trên đùi, không nên chặn các lỗ nhỏ thông gió cho không khí vào máy của bạn, vì nó có thể tỏa nhiệt ra, làm nóng máy cũng như ảnh hưởng tới đùi của bạn. Bước 8:
  4. Giữ máy tính xách tay của bạn sạch, khô. Cố gắng giải phóng mặt bằng máy tính xách tay của bạn bằng cách sử dụng một máy tính xách tay đứng, vì nó sẽ tránh sự tải nhiệt quá cao của máy tính xách tay. Không để dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp khi sử dụng ngo ài trời, cũng như nó cũng sẽ làm cho tiện ích của bạn nóng dần lên. Bước 9: Không được gây khó khăn cho laptop của bạn khi nó đang bị treo. Nó sẽ kéo dài vấn đề. Cố gắng không để chơi trò chơi quá nhiều trong máy tính xách tay, bạn có thể gây khó khăn cho nó (ví dụ: trong khi chơi đua xe hoặc trò chơi chiến đấu ). Nếu bạn đang sử dụng để chơi trò chơi hoặc đưa nó cho con của bạn để sử dụng, không có vấn đề! Thêm một bàn phím bên ngoài và một con chuột. Bước 10: Không chạy nhiều chương trình cùng một lúc, vì nó sẽ làm cho hệ thống của bạn nóng dần lên!. Cố gắng tránh xem phim với âm thanh lớn trong một khoảng thời gian dài. Nó sẽ giảm giá chất lượng của pin máy tính xách tay của bạn, loa và màn hình TFT của bạn. Bước 11: Đóng nắp máy tính xách tay của bạn từ từ và nhẹ nhàng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản