intTypePromotion=1

Mẹo che khuyết điểm hiệu quả...

Chia sẻ: Hien Hien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
52
lượt xem
3
download

Mẹo che khuyết điểm hiệu quả...

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng mỹ phẩm che khuyết điểm có thể được coi là “bảo bối” giúp xóa đi đôi mắt thâm quầng mệt mỏi hay vài đốm mụn xuất hiện không đúng lúc trên khuôn mặt bạn, mang lại cho bạn vẻ mặt rạng rỡ hơn nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo che khuyết điểm hiệu quả...

  1. Mẹo che khuyết điểm hiệu quả... Dùng mỹ phẩm che khuyết điểm có thể được coi là “bảo bối” giúp xóa đi đôi mắt thâm quầng mệt mỏi hay vài đốm mụn xuất hiện không đúng lúc trên khuôn mặt bạn, mang lại cho bạn vẻ mặt rạng rỡ hơn nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả.
  2. Dưới đây là 3 m ẹo nhỏ giúp bạn sử dụng kem che khuyết điểm một cách hiệu quả nhất. Chọn kem che khuyết điểm phù hợp Mỹ phẩm che khuyết điểm có 3 dạng chính: dạng bút, thỏi và bột. Dạng bút thường dùng che các nốt mụn nhỏ, các vết thâm trên mặt, dạng thỏi hay kem lỏng tiện dùng cho các vùng da dưới mắt vốn bị khô. Còn dạng bột có thể sử dụng rộng trên khuôn mặt, nhưng khi trang điểm, để tán đều nhất thiết phải dùng cọ. Mỹ phẩm che khuyết điểm có nhiều màu khác nhau, từ trắng sáng đến nâu sẫm. Khi đi mua sản phẩm này, bạn nên chọn màu phấn sáng hơn da của mình một tông màu. Khi trang điểm, cần lưu ý, nếu lớp che khuyết điểm của bạn trông tối xám, điều đó có nghĩa bạn đã chọn tông màu quá nhạt so với da của mình rồi đó, còn nếu có màu vàng thì nghĩa là bạn đ ã chọn tông màu quá đ ậm. Chính vì vậy bạn nên chọn cho mình một loại mỹ phẩm có tông màu sáng là phù hợp nhất. Cách che khuyết điểm trên diện rộng Bạn nên dùng mỹ phẩm che khuyết điểm trước khi đánh phấn nền. Khi che khuyết điểm ở diện tích lớn, nên đánh một lớp mỏng mỹ phẩm che khuyết điểm khắp mặt, sau đó điểm lại ở những nơi cần nhất rồi phủ phấn. Bạn cũng có thể trộn mỹ phẩm che khuyết điểm với phấn nền để đánh khắp mặt. Tuy nhiên, cách làm này chỉ thích hợp với phấn dạng lỏng. Cách che khuyết điểm cho từng vùng da Khi da bạn xuất hiện những đốm mụn đáng ghét, bạn có thể dùng kem
  3. che khuyết điểm màu be. Chúng vừa giúp che mụn, lại vừa là "bức tường" an toàn để ngăn cách mụn với các loại mỹ phẩm khác. Phấn che khuyết điểm màu xanh cũng giúp ích cho việc làm giảm các đốm sưng tấy này. Bạn nên dùng kem che khuyết điểm trước, sau đó thoa kem lót và đánh phấn nền như bình thường. Chú ý: Sau khi đã dùng mỹ phẩm che khuyết điểm, bạn cần phải tẩy trang và nên sử dụng sản phẩm tẩy trang cùng hãng với sản phẩm che khuyết điểm. Khi tẩy trang, dùng đầu ngón tay xoa theo vòng tròn để dần hòa tan mỹ phẩm, sau đó mới rửa mặt thật sạch và thoa kem dưỡng da.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2