intTypePromotion=1

Mẹo giúp bạn chiến thắng trong trò chơi Candy Crush

Chia sẻ: Nguyen CCC | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
94
lượt xem
3
download

Mẹo giúp bạn chiến thắng trong trò chơi Candy Crush

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay trên smartphone của Android hay IOS, người dùng tại Việt Nam đang khá quan tâm đến trò chơi Candy Crush. Một trò chơi có dễ và có khó. Để vượt qua được các cửa ngoài may mắn và khả năng thì bạn cũng cần có một chút mẹo để dành lợi thế trong các cửa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp để giúp bạn hoàn thành cửa.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo giúp bạn chiến thắng trong trò chơi Candy Crush

  1. Mẹo giúp bạn chiến thắng trong trò chơi Candy Crush Hiện nay trên smartphone của Android hay IOS, người dùng tại Việt Nam đang khá quan tâm đến trò chơi Candy Crush. Một trò chơi có dễ và có khó. Để vượt qua được các cửa ngoài may mắn và khả năng thì bạn cũng cần có một chút mẹo để dành lợi thế trong các cửa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp để giúp bạn hoàn thành cửa. Tìm thấy các mẫu hình Bạn sẽ tìm thấy những hình liền kề nhau để phá chúng một cách nhanh nhất. Hãy tập chung tìm chúng và tăng số điểm của bạn để vượt qua cửa.
  2. Bắt đầu từ bên dưới Cách để bắt đầu chơi tốt nhất là bạn ăn các mẫu hình ở bên dưới trước. Bởi vì khi đó các mẫu hình phía trên sẽ chuyển động nhiều hơn, tạo ra các dạng hình khác giúp bạn có thể tiếp tục chơi và tích điểm. Chú ý rằng khi ăn nếu phía trên bạn có những vị trí thuận lợi để tăng điểm thì nên ăn ở đó trước. Tạo ra các combo Có hai kết hợp tốt nhất đó là kẹo bọc và kẹo lột vỏ với bánh rắc lỗ và kẹo lột vỏ. Khi kết hợp cùng nhau chúng có thể quét sạch hơn một nửa số vật phẩm trên màn hình cho bạn. Điều này sẽ thúc đẩy việc nhanh chóng qua cửa do điểm số tích được khá cao và đến được những cửa khó. Ngoài ta một kẹo bọc và một kẹo bọc kết hợp có thể phá cả một mảng mẫu hình lớn.
  3. Ăn nhiều mẫu hình cùng hàng Hình minh họa dưới sẽ cho chúng ta thấy việc di chuyển các mẫu hình để phá nhiều hơn các mẫu hình khác. Nó sẽ tăng điểm số nhanh hơn và làm rơi nhiềumẫu hình mới hơn. Đánh giá các điều gây hại Ưu tiên loại bỏ những mẫu kẹo evil bởi mức gây khó khăn của nó gây ra.
  4. Lập kế hoạch Mỗi khi bắt đầu một cấp độ mới, hãy xem xét các yếu tố gây khó khăn của cấp đó và nghĩ ra cách để đánh bại nó trước khi sử dụng đến các kỹ năng thông thường. Biết phương pháp tiêu diệt socola Nếu bạn đã phá được socola ở vòng này thì nó sẽ không hiện lên ở vòng sau nữa. Vì vậy hãy cố gắng phá Socola ở mỗi vòng để nó không tái sinh trong lever tiếp theo. Mặc dù trong các cửa tiếp theo có thể trò chơi sẽ vẫn gắn socola lên bảng mẫu hình không theo quy luật. Tránh để socola kết hợp với kẹo đặc biệt nếu có thể. Sô cô la cũng sẽ không ăn trái cây hoặc hạt, mặc dù nó sẽ hấp thụ bom.
  5. +5 Kẹo Làm ra một chuỗi kẹo crush +5 trên bất cứ cấp độ nào mà bạn có thể thực hiện. Nó sẽ thêm cho bạn 5 giây vào thời gian thử nghiệm(time trial). Bạn có thể phân biệt rõ đó là “time trial” hay “clear the jelly” bằng cách nhìn vào biểu tượng nhỏ ở góc dưới bên trái màn hình khởi động cho mỗi cấp độ. Gian lận thời gian và tăng thêm mạng. Nếu không sử dụng facebook để nhờ tăng mạng, bạn vẫn có thể cheat mạng. Bật đồng hồ trên điện thoại di động lên trước 2 giờ, và sau đó tiếp tục chơi với số mạng của bạn. Chọn lần lượt Settings> General> Date & Time> Set Time Off> Set Date and Time> Thêm hai giờ về phía trước và vậy là bạn có
  6. thêm 4 mạng trong lượt chơi. Bạn vẫn sẽ phải trả lại thời gian thêm đó, tuy nhiên lúc đó có thể bạn đang nghỉ ngơi và không chơi nữa. Hãy nhớ thay đổi thời gian từ PM đến AM nếu bạn đang chơi quá nửa đêm.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2