intTypePromotion=3

Mẹo hay cho tóc

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
56
lượt xem
4
download

Mẹo hay cho tóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo hay cho tóc Bạn có muốn mái tóc của mình đẹp như ý muốn? Bên cạnh việc bảo vệ tóc khỏi những tác động của thời tiết, môi trường, bạn gái cũng cần chú ý đến việc chăm sóc tóc nữa nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo hay cho tóc

  1. Mẹo hay cho tóc Bạn có muốn mái tóc của mình đẹp như ý muốn? Bên cạnh việc bảo vệ tóc khỏi những tác động của thời tiết, môi trường, bạn gái cũng cần chú ý đến việc chăm sóc tóc nữa nhé! Dưới đây là những gợi ý giúp bạn chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc tốt hơn. Tóc bóng hơn: Hàng ngày, tóc bạn phải chịu tác động từ nhiều yếu tố. Tóc bị xỉn nghĩa là mất đi độ bóng tự nhiên. Để khắc phục điều này, bạn nên sử dụng dầu gội có chứa các thành phần làm bóng tóc. Kết thúc bằng việc dùng nước lạnh để xả, thêm vào giọt nước chanh, tóc sẽ bóng đẹp hơn. Tóc mềm và mượt:
  2. Tóc bạn bị khô, bị ngứa, đó là do không được chăm sóc, nuôi dưỡng đầy đủ. Bạn có thể giảm tóc khô và dưỡng tóc bằng các sản phẩm có chứa nhiều vitamin vàipid. Hãy gội đầu bằng dầu thực vật tự nhiên hay thường xuyên “đắp mặt nạ” cho tóc, giúp tóc chắc khoẻ và mềm hơn. Để mái tóc có trật tự hơn:
  3. Hãy sử dụng bọt chải tóc hoặc gel để giữ các nếp tóc theo ý muốn. Các lọn tóc mọc lởm chởm sẽ trở nên thẳng nếp. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng các loại nước chải tóc (không làm tóc bị cứng lại) để làm bóng tóc. Giúp tóc mỏng chắc khoẻ hơn:
  4. Tóc mỏng thường rất yếu. Thiếu trương lực, tóc mỏng cần được bổ sung các dưỡng chất để chắc khoẻ hơn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm có chứa protein như lúa mạch và yến mạch để giúp tóc dày hơn. Cũng có thể sử dụng “mặt nạ” cho tóc để tăng cường sức mạnh của từng sợi tóc. Giữ nguyên lọn tóc xoăn:
  5. Nếu tóc bạn uốn nếp thì nên sử dụng các biện pháp chăm sóc đặc biệt để giữ nguyên nếp. Những lọn tóc xoăn sẽ giữ được độ bóng và mềm. Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên và bạn cũng muốn giữ nguyên dáng vẻ đó, buổi sáng, nên xịt một chút nước khoángên tóc để làm chúng phồng lên và cũng là để chúng sắp xếp “trật tự” hơn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản