intTypePromotion=1

mẹo nhỏ đáng yêu cho người dùng fac chat

Chia sẻ: Hanh My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
66
lượt xem
11
download

mẹo nhỏ đáng yêu cho người dùng fac chat

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

bằng cách hiển thị avatar như dưới đây, bạn sẽ càng “bồ kết” tính năng chat trên fac hơn nhá. Đây là hướng dẫn đơn giản cho những thành viên thường trao đổi thông tin bằng tính năng fac chat. chỉ với 2 bước đơn giản, người dùng dễ dàng hiển thị avatar (hình ảnh đại diện trên fac) của bạn bè trên cửa sổ chat. bước 1: bắt đầu trò chuyện với 1 người nào đó. bước 2: khi muốn nhắc đến một người bất kỳ, bạn hãy viết tên fac của người đó trong dấu ngoặc [[…]]. ví dụ, khi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: mẹo nhỏ đáng yêu cho người dùng fac chat

  1. Mẹo nhỏ đáng yêu cho người dùng Facebook Chat Bằng cách hiển thị avatar như dưới đây, bạn sẽ càng “bồ kết” tính năng chat trên Facebook hơn nhá. Đây là hướng dẫn đơn giản cho những thành viên thường trao đổi thông tin bằng tính năng Facebook Chat. Chỉ với 2 bước đơn giản, người dùng dễ dàng hiển thị avatar (hình ảnh đại diện trên Facebook) của bạn bè trên cửa sổ chat. Bước 1: Bắt đầu trò chuyện với 1 người nào đó. Bước 2: Khi muốn nhắc đến một người bất kỳ, bạn hãy viết tên Facebook của người đó trong dấu ngoặc [[…]].
  2. Ví dụ, khi muốn nhắc đến Kênh14.vn, bạn chỉ cần viết [[Kenh14ChannelForTeens]] và biểu tượng Kênh14 quen thuộc sẽ hiển thị trong đoạn hội thoại. Tuy nhiên, cách điền tên có thể gây nhầm lẫn khi trả về avatar không phải của đối tượng muốn nói tới. Lúc này, bạn hãy sử dụng Facebook ID (nếu có) thay cho tên tài khoản Facebook. Cách thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn hãy viết tên Facebook của người cần tìm lên thanh công cụ search. Trang cá nhân của người đó hiện ra, bạn copy đoạn chữ số nằm sau phần id.
  3. Đặt đoạn chữ số vào trong dấu ngoặc [[…]]. Vậy là hình ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn bè đã xuất hiện tại cửa sổ chat rồi kìa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2