intTypePromotion=1

Mở mail trên trình duyệt Firefox theo cách nhanh nhất

Chia sẻ: Da Ada | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
60
lượt xem
1
download

Mở mail trên trình duyệt Firefox theo cách nhanh nhất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mở mail trên trình duyệt Firefox theo cách nhanh nhất a .Nếu đang sử dụng trình duyệt “cáo lửa” bạn nên cài đặt các tiện ích dưới đây để việc quản lý hòm thư điện tử được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đối với người sử dụng Yahoo! Mail. Thông thường, nếu bạn có dùng trình chat Yahoo! Messenger thì khi có thư Yahoo! mới, bạn sẽ được nó thông báo ngay. Nhưng nếu bạn là người không thích chat và vẫn muốn nhận được thông báo ngay trên Firefox thì Yahoo! Mail Notifier là một sự lựa chọn tối ưu. Sau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mở mail trên trình duyệt Firefox theo cách nhanh nhất

  1. Mở mail trên trình duyệt Firefox theo cách nhanh nhất a
  2. Nếu đang sử dụng trình duyệt “cáo lửa” bạn nên cài đặt các tiện ích dưới đây để việc quản lý hòm thư điện tử được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đối với người sử dụng Yahoo! Mail. Thông thường, nếu bạn có dùng trình chat Yahoo! Messenger thì khi có thư Yahoo! mới, bạn sẽ được nó thông báo ngay. Nhưng nếu bạn là người không thích chat và vẫn muốn nhận được thông báo ngay trên Firefox thì Yahoo! Mail Notifier là một sự lựa chọn tối ưu. Sau khi tải tiện tích tại đây bạn tiến hành cài đặt và khởi động lại Firefox. Khi đó bạn sẽ thấy một biểu tượng phong bì thư ở góc dưới bên phải cửa sổ trình duyệt. Kế tiếp, bạn cần phải cung cấp tài khoản hộp thư muốn dùng trong hộp thoại Yahoo! Mail Login, gồm tên hộp thư (Yahoo! username) và mật khẩu (Yahoo!
  3. password). Để tài khoản luôn được lưu giữ mà không phải nhập lại mỗi lần vào Firefox, bạn đánh dấu hộp Remember password. Sau cùng bấm Login. Sau này, mỗi khi có thư mới, bạn sẽ thấy biểu tượng phong bì thư sẽ sáng lên, đồng thời bạn sẽ thấy số thư mới hiện ra kế bên. Để đăng nhập và xem thư, bạn chỉ cần bấm kép và biểu tượng phong bì mà thôi. Mặc định cứ cách 5 phút là bạn sẽ được báo có thư mới hay không. Nếu muốn thay đổi lại thời gian này, bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng phong bì, chọn Preferences, nhập số phút khác vào hộp Check for mail every rồi OK là xong. Còn nếu bạn muốn kiểm tra ngay xem có thư mới hay không hoặc cần thay đổi lại thông tin tài khoản, thì từ menu ngữ cảnh, bạn chọn Check Now hoặc chọn Change Username/Password. Đối với người sử dụng Gmail Tương tự như tiện ích trên, Gmail Manager NG là tiện ích dành cho người dùng Gmail. Ngoài việc hiển thị thông báo khi có email mới, công cụ này còn giúp bạn quản lý cùng lúc nhiều tài khoản Gmail mà không cần mất thời gian đăng nhập vô từng hòm thư nữa.
  4. Bạn tải tiện ích này tại đây, sau khi download xong nhấn chọn Install để bắt đầu việc cài đặt. Sau đó khởi động lại Firefox. Tại giao diện của trình duyệt Firefox, phía dưới thanh địa chỉ của Firefox sẽ xuất hiện biểu tượng chữ M nhỏ màu nâu. Bạn click chuột phải vào biểu tượng này, chọn Option để thiết lập một số tính năng cho Gmail Manager NG. Tại tab Accounts bạn chọn Add để thêm tài khoản Gmail có thể thêm nhiều tài khoản, lưu ý phần đuôi của email buộc phải có @gmail.com. Tick chọn Automatically login to this account at startup để GM tự động login mỗi khi mở Firefox.
  5. Cũng trong hộp thoại Gmail Mangager NG Account này bạn chuyển qua tab Toolbar, trong mục Unread count tick vào Spam và Labels nếu muốn hiện thêm thông tin 2 mục này. Để chỉnh thời gian để NG check mail mới bạn chuyển qua tab Notifications tick vào Check for new messages evrery và nhập số phút vào đó, sau cùng kích OK và khởi động lại trình duyệt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2