intTypePromotion=1
ADSENSE

Những thông tin đầu tiên về hệ điều hành Windows 8

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

184
lượt xem
40
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những thông tin đầu tiên về hệ điều hành Windows 8 Hãng Microsoft vừa chính thức hé lộ sơ lược về những tính năng chính của hệ điều hành windows 8 sau mấy tháng rò rỉ thông tin về sự ra đời của hệ điều hành này. Đây là sự cải tiến nổi bật nhất trong nền công nghệ của Microsoft, bởi chính những tính năng này sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho người dùng. Dưới đây sẽ cho các bạn thấy được điềm nổi bật ấy như thế nào....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những thông tin đầu tiên về hệ điều hành Windows 8

  1. Những thông tin đầu tiên về hệ điều hành Windows 8 Hãng Microsoft vừa chính thức hé lộ sơ lược về những tính năng chính của hệ điều hành windows 8 sau mấy tháng rò rỉ thông tin về sự ra đời của hệ điều hành này. Đây là sự cải tiến nổi bật nhất trong nền công nghệ của Microsoft, bởi chính những tính năng này sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho người dùng. Dưới đây sẽ cho các bạn thấy được điềm nổi bật ấy như thế nào.
  2. - Về giao diện Ở giao diện của phiên bản này chế độ hiển thị ảnh Thumbnail sẽ thu nhỏ cửa sổ ứng dụng xuống thanh Taskbar và được thiết kế một cách thân thiện hơn. Giao diện này còn có tên gọi là Aero Lite.
  3. - Về tốc độ Người dùng khó có thể ngờ được khi về tốc độ của Windows 8 nhanh gấp 3 lần so với Windows 7 khi duyệt tải các phầm mềm và ứng dụng, đặc biệc hơn là tình trạng treo máy mà bạn thường mắc phải ở một số hệ điều hành khác sẽ được khắc phục một cách triệt để. Các ứng dụng xem phim, nghe nhạc, duyệt web hay nhận email đều có đồng hồ đo thời gian trước khi thực hiện và hoàn thành.
  4. - Về tính năng xem phim nghe nhạc Do rút kinh nghiệc được từ windows 7, ở phiên bản này hệ thống hỗ trợ âm thanh của Windows có khả năng lọc nhiễu nên âm thanh phát ra rất rõ ràng. Hình ảnh hiển thị trên Windows 8 được hệ thống thiết lập xử lý chống mờ, loại bỏ các khung hình bị rung trong các clip quay có chất lượng không cao. Hình ảnh phim 3D cũng được hỗ trợ trong phần mềm Media Center, dành cho xem phim và chơi game.
  5. Tuy nhiên về phần cứng, Windows 8 cũng không có nhiều thay đổi gì hơn so với “đàn anh” Windows 7, như chip 1GHz, bộ nhớ RAM 1GB và 16GB ổ cứng còn trống.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2