intTypePromotion=1

Phần mềm hack CrossFire chứa vô số virus

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
6
download

Phần mềm hack CrossFire chứa vô số virus

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhóm kỹ thuật của VTC Game qua nhiều lần thử nghiệm bằng cách download những bản hack thông dụng và kiểm tra trên nhiều máy tính khác nhau, đã đưa ra kết quả: Việc sử dụng chương trình hack sẽ đặt máy tính của người chơi vào tình trạng nguy hiểm, tài khoản Đột kích gamer rất dễ bị đánh cắp. Trong các loại virus được phát hiện có virus Safesys.exe nguy hiểm. Nó có thể xuyên qua Deepfreeze (chương trình đóng băng máy), rồi ghi 1 đoạn mã độc vào BootSector. Đoạn mã này có khả năng tạo kết nối...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm hack CrossFire chứa vô số virus

  1. Phần mềm hack CrossFire chứa vô số virus Nhóm kỹ thuật của VTC Game qua nhiều lần thử nghiệm bằng cách download những bản hack thông dụng và kiểm tra trên nhiều máy tính khác nhau, đã đưa ra kết quả: Việc sử dụng chương trình hack sẽ đặt máy tính của người chơi vào tình trạng nguy hiểm, tài khoản Đột kích gamer rất dễ bị đánh cắp. Trong các loại virus được phát hiện có virus Safesys.exe nguy hiểm. Nó có thể xuyên qua Deepfreeze (chương trình đóng băng máy), rồi ghi 1 đoạn mã độc vào BootSector. Đoạn mã này có khả năng tạo kết nối Internet khi máy tính đã bị đóng kết nối trong mạng LAN, nó sẽ làm tắc gần như toàn bộ cổng kết nối. Điều nguy hiểm nhất với máy tính khi nhiễm virus Safesys.exe là nó sẽ gọi nhiều virus khác trên mạng đến cùng phá hoại. Bên cạnh việc xử lý các tài khoản hack nhằm tạo môi trường chơi game trong sạch, VTC Game còn mở thêm sân chơi mới như khởi động một mùa giải mới VTC e-Sport Championshiop 2009 (giải đấu thể thao điện tử đầu tiên với quy mô toàn quốc).
  2. Trước đó, một công ty chống virus của Nga là Doctor Web cho biết đã phát hiện loại virus tại các mạng lưới ATM khép kín của các ngân hàng Nga có khả năng thu thập thông tin từ thẻ ATM. Theo ông Gostyev, loại virus Trojan này có thể xâm nhập các loại thẻ ATM American Diebold thông dụng ở Nga và Ukraine. Ông cho biết, tìm hiểu mã chương trình cho thấy nhiều khả năng virus này đến từ những lập trình viên của một trong các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ. Theo ông, xét trên toàn diện tất cả loại thẻ ATM thì nguy cơ vẫn còn thấp. Ông cho biết thêm, những chủ thẻ ATM không thể biết được thẻ của mình có nhiễm virus hay không nhưng ngân hàng có thể chạy chương trình để phát hiện máy ATM bị nhiễm virus. 1. Sâu Conficker nguy hiểm hơn các loại sâu khác vì nó có thể tự thiết lập ngẫu nhiên cho phần định dạng tập tin của mình nhằm ngăn chặn các trình bảo mật dò tìm ra được. Người dùng Windows cần đặt chế độ quét toàn bộ các loại tập tin cho trình anti-virus cài đặt trên máy. 2. Microsoft đã đưa Conficker vào danh sách "tiêu diệt" của công cụ bảo mật Microsoft Software Removal Tool (MSRT) trong bản cập nhật mới nhất. Công việc còn lại phụ thuộc vào chính người dùng, chỉ cần cập nhật Windows thường xuyên hoặc bật chế độ tự động cập nhật.
  3. 3. Cách thứ 3 ít liên quan đến người dùng thông thường mà dành cho các quản trị mạng, đó là sử dụngConficker blocklist của hãng bảo mật F-Secure để ngăn sâu Conficker kết nối vào các website. 4. Cách cuối cùng là ngăn chặn khả năng tự kích hoạt của Conficker (Downadup) bằng cách khóa chức năng tự động thực thi (autorun) để máy tính không bị lây nhiễm khi kết nối với ổ lưu trữ USB hay các thiết bị lưu trữ khác nhiễm Conficker. 2.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2