intTypePromotion=1

Phát Wi-Fi bằng laptop, không cần Access Point

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
96
lượt xem
11
download

Phát Wi-Fi bằng laptop, không cần Access Point

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phát Wi-Fi bằng laptop, không cần Access Point Mạng Wi-Fi là giải pháp lướt web tiện dụng nên đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đúng ra thì bạn cần có đường truyền Internet và thêm chiếc Access Point làm bộ phát thì những máy tính khác mới nhận được sóng Wi-Fi. Nhưng nếu gặp trường hợp đường dây mạng gia đình chỉ có một mà lượng thiết bị cần vào mạng nhiều thì bạn hãy thọ áp dụng giải pháp khá hay sau đây. Thủ thuật này sẽ dùng một laptop được gắn dây mạng để phát ra...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phát Wi-Fi bằng laptop, không cần Access Point

  1. Phát Wi-Fi bằng laptop, không cần Access Point Mạng Wi-Fi là giải pháp lướt web tiện dụng nên đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đúng ra thì bạn cần có đường truyền Internet và thêm chiếc Access Point làm bộ phát thì những máy tính khác mới nhận được sóng Wi-Fi. Nhưng nếu gặp trường hợp đường dây mạng gia đình chỉ có một mà lượng thiết bị cần vào mạng nhiều thì bạn hãy thọ áp dụng giải pháp khá hay sau đây. Thủ thuật này sẽ dùng một laptop được gắn dây mạng để phát ra sóng Wi-Fi cho các máy khác bắt. Các thao tác trên máy phát sẽ
  2. được thực hiện trên hệ điều hành Windows 7. Đầu tiên, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Network trên thanh công cụ dưới góc phải màn hình. Sau đó, lựa chọn thanh Open Network and Sharing Center. Trên cửa sổ hiện ra, bạn click vào dòng Set up new connection or network, rồi chọn tiếp Set up a wirless (computer-to-computer) network.
  3. Tiếp theo, nhấn Next hai lần, sau đấy bắt đầu nhập tên kết nối sẽ tạo tại ô Network name, hình thức bảo mật tại ô Security type > nhấn Next.
  4. Cuối cùng, bạn nhấn vào Turn on... Đợi cho đến khi xuất hiện Finish thì bạn nhấn vào để hoàn thành là xong.
  5. Từ bây giờ trở đi, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm lướt net cùng bạn bè ở bất cức đâu mà chẳng phải lo lắng thiếu dây mạng, đồng thời cũng tiết kiệm được khoản dây dẫn vừa tốn tiền vừa rắc rối.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2