intTypePromotion=1

Quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang định dạng PDF, PS

Chia sẻ: Hoatra_1 Hoatra_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
47
lượt xem
6
download

Quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang định dạng PDF, PS

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

SuperGeek Free JPG To PDF Converter là một tiện ích rất dễ sử dụng, nó được thiết kế đặc biệt cho Windows giúp người dùng chuyển đổi tất cả các định dạng hình ảnh như PSD, JPG, TIF, BMP, PNG, EMF, PCX, TGA ...sang định dạng PDF và PS (PostScript). Ngoài ra còn cho phép nén tập tin và lựa chọn kích thước trang trước khi chuyển đổi hình ảnh. Bạn có thể chọn các tập tin hình ảnh hoặc quét các tài liệu thông qua tính năng tích hợp trong máy quét để chuyển đổi nó sang định dạng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang định dạng PDF, PS

  1. Quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang định dạng PDF, PS SuperGeek Free JPG To PDF Converter là một tiện ích rất dễ sử dụng, nó được thiết kế đặc biệt cho Windows giúp người dùng chuyển đổi tất cả các định dạng hình ảnh như PSD, JPG, TIF, BMP, PNG, EMF, PCX, TGA ...sang định dạng PDF và PS (PostScript). Ngoài ra còn cho phép nén tập tin và lựa chọn kích thước trang trước khi chuyển đổi hình ảnh. Bạn có thể chọn các tập tin hình ảnh hoặc quét các tài liệu thông qua tính năng tích hợp trong máy quét để chuyển đổi nó sang định dạng PDF, PS. Trước hết bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.free-jpg-to- pdf.com/download.html để tải về và cài đặt, sau đó chạy các ứng dụng để bắt đầu trình hướng dẫn chuyển đổi. Nó sẽ yêu cầu bạn chọn loại tập tin đầu ra (PDF hoặc PS) cần thiết và nhấn Next để tiếp tục.
  2. Bây giờ, bạn cần phải chọn địa điểm đầu ra chính xác tại mục Output Location, chọn kích thước trang tại mục Paper size (ví dụ A4, A3, Letter...) và nén tập tin tại mục Compression (RLE, G3Fax G4Fax, JPEG). Một khi bạn đã cấu hình các tùy chọn, nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo. * Lưu ý: một khi đã nhất Next sang bước tiếp theo, bạn không thể trở lại bước trước đó, vì vậy hãy cẩn thận trong khi lựa chọn các tùy chọn.
  3. Trong bước này, nếu bạn nhấp vào mục New Page from File, chương trình sẽ truy cập thẳng vào tập tin được lưu trên máy tính, còn nếu chọn New Page from Scanner chương trình sẽ truy cập vào tài liệu của bạn từ một thiết bị kết nối với máy quét.
  4. Đến đây bạn nhấn Next để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể đóng trình hướng dẫn chuyển đổi để kết thúc hoặc nhấn vào nút Another để lựa chọn và chuyển đổi một tài liệu hình ảnh mới.
  5. Nhìn chung, SuperGeek Free JPG to PDF Converter có thể nói là một tiện ích chuyển đổi Image-To-PDF nhanh chóng và đáng tin cậy. Tiện ích được cung cấp miễn phí và hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và cả Windows 8.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2