intTypePromotion=1

Tắt tính năng Outlook Social Connector trong Office 2010

Chia sẻ: Tran Ngoc Trang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
47
lượt xem
4
download

Tắt tính năng Outlook Social Connector trong Office 2010

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình bày một số bước cơ bản để tắt bỏ chức năng Social Connector và tránh khỏi những phiển phức trong bộ sản phẩm Microsoft Office 2010, trong bài thử nghiệm này là Outlook. Trước tiên, các bạn mở Outlook 2010, nhấn File Options: Cửa sổ Outlook Options hiển thị, chọn tiếp Add-Ins Go… :

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tắt tính năng Outlook Social Connector trong Office 2010

  1. Tắt tính năng Outlook Social Connector trong Office 2010
  2. QuanTriMang - Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình bày một số bước cơ bản để tắt bỏ chức năng Social Connector và tránh khỏi những phiển phức trong bộ sản phẩm Microsoft Office 2010, trong bài thử nghiệm này là Outlook. Trước tiên, các bạn mở Outlook 2010, nhấn File > Options: Cửa sổ Outlook Options hiển thị, chọn tiếp Add-Ins > Go… :
  3. Bỏ dấu check tại ô Microsoft Outlook Social Connector và nhấn OK:
  4. Và từ bây giờ, các bạn sẽ không còn thấy bất kỳ kết nối nào từ bên ngoài và gây cản trở cho công việc của bạn. Còn nếu muốn sử dụng lại chức năng này, chỉ cần đánh dấu vào ô Microsoft Outlook Social Connector như bước trên và nhấn OK. Xóa bỏ hoàn toàn tính năng Outlook Social Connector: Trong trường hợp khác, nếu hoàn toàn không muốn sử dụng Outlook Social Connector, hãy đăng nhập vào tài khoản quản trị của hệ thống, và mở đường dẫn sau: C:\Program Files\Microsoft Office\Office14 Sau đó tìm đến
  5. file SOCIALCONNECTOR.DLL và SOCIALPROVIDER.DLL. Hãy xóa hoặc đổi tên file từ *.DLLthành *.backup để đề phòng trường hợp rủi ro có thể xảy ra: Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2