intTypePromotion=1
ADSENSE

Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop

Chia sẻ: Bang Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

98
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop. Ngoài ra bạn còn được trang bị công cụ tìm kiếm nhanh bằng dịch vụ Bing ngay trên màn hình desktop vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đang làm fan hâm mộ của Bing và thường xuyên sử dụng hình nền trên trang dịch vụ Bing để làm hình nền trên màn hình desktop của mình thì có lẻ bạn sẽ rất vất vả vì số lượng hình nền của Bing tương đối lớn, và nếu bạn tự tay download về và tiến hành thay hình nền thủ công thì có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop

  1. Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop. Ngoài ra bạn còn được trang bị công cụ tìm kiếm nhanh bằng dịch vụ Bing ngay trên màn hình desktop vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đang làm fan hâm mộ của Bing và thường xuyên sử dụng hình nền trên trang dịch vụ Bing để làm hình nền trên màn hình desktop của mình thì có lẻ bạn sẽ rất vất vả vì số lượng hình nền của Bing tương đối lớn, và nếu bạn tự tay download về và tiến hành thay hình nền thủ công thì có lẻ sẽ mất nhiều thời gian cũng như thao tác. Bing Desktop sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Với ứng dụng này màn hình desktop của bạn sẽ liên tục thay đổi hình nền lấy từ Bing, ngoài ra bạn còn được trang bị công cụ tìm kiếm nhanh bằng dịch vụ Bing ngay trên màn hình desktop vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tải về Bing Desktop tại đây, ứng dụng chỉ tương thích với Windows 7 trên hệ thống 32bit và 64bit. Link download: Download Bing Desktop Sau khi tải về và tiến hành cài đặt, bạn cần chú ý đến 3 tùy chọn, bạn nên cân nhắc kỹ trong quá trình cài đặt để không làm xáo trộn các thiết lập internet của mình. Tuy nhiên có một tùy chọn bạn nên đánh dấu vì đó là mục đích chính mình sử dụng Bing Desktop, đó là tùy chọn Set this computer’s desktop wallpaper with each day’s Bing image of the day.
  2. Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy trên màn hình desktop của bạn xuất hiện một gadget với công cụ tìm kiếm Bing bên trong, từ đây bạn có thể nhanh chóng thực hiện thao tác tìm kiếm ngay trên màn hình desktop khá tiện lợi.
  3. Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop Ứng dụng Bing Desktop này không có nhiều thiết lập, chủ yếu là các thiết lập liên quan đến các thức hiển thị và khởi động ứng dụng mà thôi. Bạn có thể thực hiện việc tùy chọn thông qua biểu tượng bánh răng bên phải giao diện gadget. Trên menu tùy chọn này bạn có thể thiết lập chế độ tự khởi động cùng Windows, bật/tắt tùy chọn hiển thị gadget hay phím tắt khởi động nhanh ứng dụng... Muốn bật tùy chọn nào thì đánh dấu check vào tùy chọn đó. Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Desktop Như vậy với ứng dụng nhỏ này, màn hình desktop của bạn mỗi ngày sẽ được thay mới bằng một hình nền chất lượng từ Bing như thế bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay lười thiết lập thay đổi hình nền nữa. Chúc bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2