intTypePromotion=1
ADSENSE

Thay đổi logo của công ty trong Google Apps

Chia sẻ: S D | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

91
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay đổi logo của công ty trong Google Apps .Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để thay đổi biểu tượng logo của công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức trên Google Apps. Trước tiên là phần giao diện đăng nhập bên ngoài: Tất cả những gì chúng ta cần ở đây là: - File ảnh logo định dạng PNG hoặc GIF, kích thước 143 x 59 px - Quyền truy cập tới tài khoản trên domain Google Apps với quyền quản trị cao nhất Truy cập vào đường dẫn sau:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thay đổi logo của công ty trong Google Apps

  1. Thay đổi logo của công ty trong Google Apps
  2. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để thay đổi biểu tượng logo của công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức trên Google Apps. Trước tiên là phần giao diện đăng nhập bên ngoài: Tất cả những gì chúng ta cần ở đây là: - File ảnh logo định dạng PNG hoặc GIF, kích thước 143 x 59 px - Quyền truy cập tới tài khoản trên domain Google Apps với quyền quản trị cao nhất Truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/a/cpanel/yourdomainhere.com. Tại phần Control Panel, các bạn mở tab Domain Settings:
  3. Chọn tiếp Appearance: Nhấn Custom Logo, sau đó chọn ảnh muốn thay đổi làm logo của Google Apps rồi nhấn Upload:
  4. Nếu muốn thay đổi màu nền của logo, các bạn có thể chọn bất cứ màu mẫu nào có sẵn, hoặc chọn theo mã HTML (tham khảo thêm tại đây):
  5. Nhấn Save Changes: Và đây là kết quả của chúng ta: Rất đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2