intTypePromotion=1

Thay đổi tốc độ của Aero Taskbar Thumbnais trong Windows 7

Chia sẻ: Thanh Cong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
85
lượt xem
10
download

Thay đổi tốc độ của Aero Taskbar Thumbnais trong Windows 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay đổi tốc độ của Aero Taskbar Thumbnais trong Windows 7 Mặc định bạn chọn có một khoảng thời gian trì hoãn không đáng kể khi bạn di chuột qua các ảnh nhỏ trên thanh taskbar. Dưới đây là một cách điều chỉnh đơn giản trong registry mà giúp bạn có thể tùy chỉnh tốc độ này. 1. Điều chỉnh trong registry Đầu tiên bạn gõ regedit vào trong hộp search trong Start Menu và gõ Enter Bây giờ bạn tìm đến HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Explorer\Advanced và nhấn chuột phải để tạo một DWORD và đặt tên là ExtendedUIHoverTime. Nhấn đúp lên nó và chọn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thay đổi tốc độ của Aero Taskbar Thumbnais trong Windows 7

  1. Thay đổi tốc độ của Aero Taskbar Thumbnais trong Windows 7
  2. Mặc định bạn chọn có một khoảng thời gian trì hoãn không đáng kể khi bạn di chuột qua các ảnh nhỏ trên thanh taskbar. Dưới đây là một cách điều chỉnh đơn giản trong registry mà giúp bạn có thể tùy chỉnh tốc độ này. 1. Điều chỉnh trong registry Đầu tiên bạn gõ regedit vào trong hộp search trong Start Menu và gõ Enter Bây giờ bạn tìm đến HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Explorer\Advanced và nhấn chuột phải để tạo một DWORD và đặt tên là ExtendedUIHoverTime.
  3. Nhấn đúp lên nó và chọn giá trị Decimal là “1” chọn OK, đóng Registry Editor sau đó khởi động lại máy tính để xem kết quả.
  4. Khi bạn khởi động lại, bạn sẽ thấy rằng khi bạn di chuột qua các ảnh nhỏ của các ứng dụng đang mở trên thanh Taskbar, các khung xem trước sẽ ngay lập tức được bật lên mà không có một chút trì hoãn nào.
  5. 2. Giảm tốc độ xuống. Vì một lý do nào đó bạn muốn giảm tốc độ, bạn cũng có thể làm như trên. Chỉ cần thay đổi giá trị Decimal, chẳng hạn bạn thay đổi thành 1000, khi đó thời gian trì hoãn sẽ kéo dài nhiều hơn. Bạn có thể thay đổi tốc độ tùy theo ý muốn của bạn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2