intTypePromotion=1

Thủ thuật hay cho Internet Explorer 8

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
117
lượt xem
7
download

Thủ thuật hay cho Internet Explorer 8

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thủ thuật hay cho Internet Explorer 8 Internet Explorer 8 phiên bản cập nhật mới nhất (tải tại http://tinyurl.com/c7ynuh) là phiên bản trình duyệt web mạnh nhất của Microsoft từ trước tới nay. Sau đây là những thủ thuật hoặc tính năng tích cực hay giúp tăng sức mạnh của trình duyệt để giúp bạn duyệt web dễ dàng hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ thuật hay cho Internet Explorer 8

  1. Thủ thuật hay cho Internet Explorer 8 Internet Explorer 8 phiên bản cập nhật mới nhất (tải tại http://tinyurl.com/c7ynuh) là phiên bản trình duyệt web mạnh nhất của Microsoft từ trước tới nay. Sau đây là những thủ thuật hoặc tính năng tích cực hay giúp tăng sức mạnh của trình duyệt để giúp bạn duyệt web dễ dàng hơn. Tìm kiếm nhanh
  2. Trong các trình duyệt khác và cả những phiên bản cũ của Internet Explorer, mỗi khi tìm kiếm một thứ gì đó trong trang web bạn phải gõ xong toàn bộ từ khóa sau đó nhấn Enter thì chương trình mới bắt đầu tìm kiếm thứ bạn cần. Trong Internet Explorer 8, để tìm kiếm nhanh thông tin gì trong trang web đang mở, bạn nhấn Ctrl + F rồi vào Options > bỏ (không chọn) các mục Match Whole Word Only và Match Case, sau đó bạn chỉ việc gõ các từ khóa muốn tìm, ngay những ký tự đầu tiên thì trình duyệt sẽ tự động quét qua trang web để tìm cho bạn và khi bạn chưa gõ xong từ khóa, trình duyệt đã tìm xong từ bạn cần tìm.
  3. Mở nhiều tài khoản email cùng lúc Để mở các tài khoản email trong trình duyệt, bạn thường gặp khó khăn là chỉ có thể mở duy nhất một tài khoản của cùng một dịch vụ email mà thôi (bạn không thể mở từ hai hộp thư Gmail, Yahoo! Mail, Hotmail... trở lên). Việc này gây ra rất nhiều phiền phức khi bạn có nhiều email cùng lúc. Tuy nhiên, khó khăn này đã được giải quyết triệt để trong phiên bản Internet Explorer 8 cập nhật mới nhất. Để có thể mở nhiều tài khoản email cùng lúc, ví dụ với tài khoản Gmail, thì khi đăng nhập vào Gmail bạn không được đánh chọn mục Stay signed in (hoặc “duy trì trạng thái đăng nhập”).
  4. Tiếp theo, bạn nhấn phím Alt-F, một pop-up hiện ra, bạn chọn New Session rồi nhấnEnter để xác nhận chọn lựa hoặc vào File > New Session. Một cửa sổ mới được mở ra, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào một tài khoản Gmail khác của mình. Lưu ý là khi đăng nhập, bạn không được đánh chọn mụcRemember Me. Ngoài việc hỗ trợ đăng nhập vào Gmail, bạn cũng có thể dùng tính năng này để đăng nhập vào nhiều tài khoản của các webmail khác.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2