Tổ chức tiệc Halloween cho trẻ em nghèo

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
95
lượt xem
5
download

Tổ chức tiệc Halloween cho trẻ em nghèo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhân dịp lễ hội Halloween, ngày 29/10/2005, Khách sạn Legend Sài Gòn tổ chức tiệc và nhiều hoạt động vui chơi bổ ích dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ, hiện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Phát huy Bình Triệu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tổ chức tiệc Halloween cho trẻ em nghèo

  1. Tổ chức tiệc Halloween cho trẻ em nghèo Nguồn: vietbao.vn Nhân dịp lễ hội Halloween, ngày 29/10/2005, Khách sạn Legend Sài Gòn tổ chức tiệc và nhiều hoạt động vui chơi bổ ích dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ, hiện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Phát huy Bình Triệu. Các em nhỏ được tham gia nhiều trò Đại diện KS Legend Sài Gòn chơi thiếu nhi mang đậm màu sắc lễ hội vui chơi cùng các em thiếu nhi Halloween cùng với hoạt náo viên của Trung tâm và Cán bộ công nhân viên KS Legend Sài Gòn. Để các em được hưởng không khí lễ hội thật sự, sau những trò chơi cộng đồng, các em còn được thưởng thức bữa tiệc tối thịnh soạn ngay tại khách sạn. Đây là hoạt động nối tiếp chuỗi chương trình hành động hướng tới cộng đồng của KS Legend Sài Gòn, mở đầu với dự án bảo trợ cho các em nhỏ cơ nhỡ tại Trung tâm Phát huy Bình Triệu.
  2. Nào chúng ta cùng vui lên nhé! Trước đó, ngày 1 và 15/10/2005, Ban giám đốc Khách sạn Legend Sài Gòn cùng nhân viên tình nguyện của khách sạn đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ cơ nhỡ đang sống hoặc học tập tại Trung tâm Phát huy Bình Triệu. Các nhân viên kỹ thuật của khách sạn đã giúp kiểm tra thay mới nhiều bóng đèn, dây điện không bảo đảm an toàn. Các nhân viên của bộ phận phục vụ phòng (house keeping) đã mang theo rất nhiều dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp giúp tổng vệ sinh sạch sẽ tòan bộ khuôn viên của trung tâm. Ban giám đốc khách sạn đã làm việc với đại diện của trung tâm để lên kế họach hỗ trợ lâu dài cho trung tâm, giúp các em nhỏ có thêm điều kiện học tập, vui chơi trong môi trường an tòan, vệ sinh và dinh dưỡng.
  3. Đại diện Ban giám đốc khách sạn cho biết: “Halloween là một lễ hội rất quen thuộc với trẻ em Âu - Mỹ, người ta mừng hội Halloween với lễ hội hoá trang vui vẻ tột bậc. Những năm gần đây nhiều nơi ở Việt Nam đã du nhập lễ hội này. Trong nhiều trường học, lễ hội Halloween được tổ chức như một hoạt động ngoại khóa rất thú vị để các học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu với nhau, cùng tìm hiểu nét văn hóa của lễ hội phương Tây và cùng trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Với các em kém may mắn thì việc tham gia một lễ hội như vậy là điều rất xa vời do đó chúng tôi chọn việc tổ chức lễ hội Halloween như một món quà nhỏ giúp bù đắp phần nào những thiệt thòi của các em cơ nhỡ tại Trung tâm Phát huy Bình Triệu, và mở cho các em một cánh cửa nhìn ra thế giới”.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản