intTypePromotion=1

Trang điểm cho cô nàng có đôi mắt sâu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
153
lượt xem
14
download

Trang điểm cho cô nàng có đôi mắt sâu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm cho cô nàng có đôi mắt sâu Đôi mắt to và sâu luôn là niềm mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết cách trang điểm để làm nổi bật nét đẹp rất riêng này của bạn. Với một đôi mắt to và sâu, bạn nên sử dụng những gam màu nhạt, thật nhẹ nhàng và tinh tế, tránh kiểu trang điểm nhấn đôi mắt với tông màu tối như phong cách Smoky- eyes hay Cat- eyes, khiến cho đôi mắt trở nên quá to trên khuôn mặt. Hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn cách...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm cho cô nàng có đôi mắt sâu

  1. Trang điểm cho cô nàng có đôi mắt sâu Đôi mắt to và sâu luôn là niềm mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết cách trang điểm để làm nổi bật nét đẹp rất riêng này của bạn. Với một đôi mắt to và sâu, bạn nên sử dụng những gam màu nhạt, thật nhẹ nhàng và tinh tế, tránh kiểu trang điểm nhấn đôi mắt với tông màu tối như phong cách Smoky- eyes hay Cat- eyes, khiến cho đôi mắt trở nên quá to trên khuôn mặt. Hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn cách trang điểm để tôn lên đôi mắt sâu với gam màu be thật nhẹ nhàng và trang nhã. Chỉ cần vài phút trang điểm để có một gương mặt thật ấn tượng và đẹp tự nhiên. Bước 1: Bạn sử dụng bóng mắt hoặc gam màu be nhạt để phủ lên toàn bộ bầu mắt. Nếu sợ phấn mắt mau trôi, bạn có thể sử dụng một chút kem dưỡng da bôi lên vùng mắt trước khi trang điểm.
  2. Bước 2: Bạn đánh mắt với gam màu be nhũ hoặc vàng đậm. Bạn phủ màu be nhũ hoặc vàng đậm lên toàn bộ vùng bầu mắt đã được nhấn bằng gam màu sáng. Bước 3: Với phần đuôi mắt, bạn sử dụng gam màu nâu nhạt. Đánh theo hướng từ đuôi mắt vào trong, bạn đánh mắt theo hình trăng khuyết với phần màu nâu được khuyết tròn lại.
  3. Bước 4: Với người có đôi mắt sâu, bạn không cần phải sử dụng eye-liner. Chỉ cần dùng bút chì đen mềm để kẻ sát viền mắt trên một đường thật mảnh. Bước 5: Với bầu mắt dưới, bạn dùng kem phấn trắng phủ nhẹ lên để che đi vùng quần thâm mắt, giúp đôi mắt sáng và tươi tắn hơn.
  4. Bước 6: Dùng bút chì mềm kẻ đường line cho mi mắt dưới. Bạn chú ý chỉ kẻ 1/3 đường viền mắt dưới, nhấn vào đuôi mắt, tạo đường nét rõ ràng hơn cho đôi mắt. Sau khi trang điểm mắt xong, bạn có thể sử dụng gam màu hồng tro nhạt để đánh má hồng và dùng son bóng hồng tươi cho đôi môi.
  5. Cách trang điểm này vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên, vừa khiến đôi mắt của bạn thật to và trong sáng
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2