intTypePromotion=1

Xem các Video Youtube bị kiểm duyệt

Chia sẻ: Phan Huy Khai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
58
lượt xem
8
download

Xem các Video Youtube bị kiểm duyệt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đã biết cách xem các Video trên Youtube bị kiểm duyệt chưa? Để khắc phục vấn đề này, tài liệu dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một thủ thuật nhỏ để có thể thưởng thức được những đoạn Video Clip đó dễ dàng, cùng theo dõi nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xem các Video Youtube bị kiểm duyệt

  1. Xem các Video Youtube bị kiểm duyệt Tại Việt Nam một số các Video Clip bị kiểm duyệt nên chúng ta không thể xem được nội dung của chúng đặc biệt là một số Video Clip của các ca sĩ nổi tiếng thể giới, thật khó chịu khi gặp phải trường hợp này. Bạn đã biết cách xem các Video trên Youtube bị kiểm duyệt chưa? Để khắc phục vấn đề này sau đây Taimienphi.vn xin giới thiệu cho bạn một thủ thuật nhỏ để có thể thưởng thức được những đoạn Video Clip đó dễ dàng, cùng theo dõi nhé. Hướng dẫn xem các Video YouTube bị kiểm duyệt Để làm được điều này, đơn giản bạn chỉ cần chỉnh sửa lại đường Link đó một chút là có thể truy cập được. Bước 1: Bạn truy cập vào trang web YouTube theo địa chỉ: youtube.com
  2. Bước 2: Tìm đến đoạn Video Clip mà bạn cần xem rồi chỉnh sửa lại đường Link của đoạn Video Clip đó như sau: Thay cụm từ “/watch?v=” bằng “/v/” (Hình bên dưới) Ví dụ: - Đường Link ban đầu của bạn là: http://www.youtube.com/watch?v=e1AHKkm06ss - Bạn sửa lại thành: http://www.youtube.com/ v/e1AHKkm06ss (Sau khi nhấn Enter đường Link sẽ thành https://youtube.googleapis.com/v/e1AHKkm06ss ) Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập để xem các Video trên Youtube bị kiểm duyệt, nhờ đó bạn có thể thoải mái thưởng thức bất kỳ Video Clip nào trên Youtube. Ngoài ra, bạn có tham khảo các thủ thuật về Youtube có sẵn trong Taimienphi.vn như: Lưu lại Video để xem lại trên YouTube, Cách chặn quảng cáo trên Youtube, ... để sử dụng và thao tác trên trang chia sẻ Youtube hiệu quả hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2