intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

10 đồ án tiêu biểu cho ngành công nghệ chế tạo máy

Chia sẻ: Xuan Ca | Ngày: | 10 tài liệu

3.770
lượt xem
404
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 đồ án tiêu biểu cho ngành công nghệ chế tạo máy
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy là một đồ án chuyên ngành chính của sinh viên ngành công nghệ chế tạo máy, đồng thời đồ án ngày cũng chính là một đồ án bắt buộc đối với một số ngành như :ô tô, động cơ đốt trong, máy chính xác, cơ tin kỹ thuật ... Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy hướng dẫn sinh viên giải quyết mọi vấn đề tổng hợp về chế tạo máy sau khi nghiên cứu các giáo tringf cơ bản của công nghệ chế tạo máy.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 đồ án tiêu biểu cho ngành công nghệ chế tạo máy

 1. Đồ án môn học: Công nghệ chế tạo máy

  doc 26p 1409 593

  Công nghệ chế tạo máy là một ngành then chốt, nó đóng vai trò quyết dịnh trong sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Nhiệm vụ của công nghệ chế tạo máy là chế tạo ra các sản phẩm cơ khí cho mọi lĩnh vực của nghành kinh tế quốc dân

 2. Giáo trình hướng dẫn đồ án Công nghệ chế tạo máy - ThS. Nguyễn Quang Tuyến

  pdf 237p 2525 1043

  Tài liệu hướng dẫn học sinh làm đồ án môn học công nghệ chế tạo máy cho các học sinh THCN, Cao đẳng và ĐH tại chức thuộc các chuyên ngành cơ khí. Tài liệu cung cấp phương pháp tiến hành làm đồ án, một số phụ lục tra cứu cùng một số ví dụ. Cụ thể hơn, giáo trình sẽ hướng dẫn chung khi thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy, thiết kế sơ bộ phương án công nghệ, hướng dẫn tính lượng dư gia công, hướng dẫn xác định chế độ cắt, thiết kế nguyên công, thiết kế đồ gá.

 3. Những lưu ý khi làm đồ án công nghệ chế tạo máy

  doc 3p 261 45

  Vơi sinh viên chuyên ngành cơ khí thì việc làm đồ án CNCTM là một trong những học phần quan trọng. Qua đồ án này sẽ cung cấp, tổng hợp lại những kiến thức vừa học, đã học cho bản thân sinh viên làm hành trang chuẩn bị bước vào môi trừơng làm việc thực tiễn.

 4. Đồ án Công nghệ Chế tạo máy " thiết kế , tính toán lựa chọn phương pháp công nghệ để gia công chi tiết Càng gạt C3 "

  doc 71p 580 155

  Đất nước ta đang trong thời kỳ quá độ lên Chủ Nghĩa Xã Hội, nhiệm vụ trước mắt được đặt ra là nhanh chóng đưa nước ta thành một nước công nghiệp phát triển với nền đại công nghiệp cơ khí.

 5. Đồ án môn học Công nghệ chế tạo máy " Gia công chi tiết giá đỡ "

  doc 63p 1716 296

  Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy nằm trong chương trình đào tạo của ngành chế tạo máy thuộc khoa cơ khí có vai trò hết sức quan trọng nhằm tạo cho sinh viên hiểu một cách sâu sắc về những vấn đề mà ngườ kỹ sư gặp phải khi thiết kế một qui trình sản xuất chi tiết cơ khí.

 6. Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy - Thiết kế chi tiết dạng hộp - Gối đỡ

  doc 39p 546 172

  Để giúp cho sinh viên nắm vững được các kiến thức cơ bản của môn học và giúp cho họ làm quen với nhiệm vụ thiết kế, trong chương trình đào tạo , đồ án môn học công nghệ chế tạo máy là môn học không thể thiếu được của sinh viên chuyên ngành chế tạo máy khi kết thúc môn học.

 7. Đồ án công nghệ chế tạo máy " Thiết kế quy trình công nghệ gia công bích đuôi "

  doc 51p 1205 299

  Để phục vụ cho việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cơ khí , việc đề ra quy trình công nghệ thích hợp và có hiệu quả là vấn đề rất quan trọng. Việc thiết kế quy trình công nghệ thích hợp còn giúp người công nhân giảm được thời gian gia công, tăng được năng suất

 8. Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy: Thiết kế chi tiết dạng hộp

  doc 53p 2638 857

  Đây là chi tiết thuộc dạng hộp nên cũng như các dạng chi tiết khác đối với chi tiết dạng hộp tính công nghệ trong kết cấu có ý nghĩa quan trọng không những ảnh hưởng đến khối lượng lao động chế tạo nó mà còn ảnh hưởng đến việc tiêu hao vật liệu. Vì vậy khi thiết kế cần phải chú ý đến kết cấu:

 9. Giáo trình Thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy - GS.TS. Trần Văn Địch (2005)

  pdf 206p 2210 1041

  Giáo trình Thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy - GS.TS. Trần Văn Địch gồm 9 chương: Chương 1 Nội dung và trình tự thiết kế đồ án môn học công nghệ chế tạo máy,  Chương 2 Phân tích chi tiết gia công và xác định dạng sản xuất, Chương 3 Xác định phương pháp chế tạo phôi và thiết kế bản vẽ chi tiết lồng phôi, Chương 4 Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết, Chương 5 Tính và thiết kế đồ gá, Chương 6 Tính toán và kinh tế của quy trình công nghệ, Chương 7 Thiết kế phân xưởng cơ khí, Chương 8 Tính toán độ chính xác nguyên công, Chương 9 Viết thuyết minh và chuẩn bị bảo vệ.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2