intTypePromotion=1
ADSENSE

10 Kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh thành công

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 10 tài liệu

1.547
lượt xem
51
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 Kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong quá trình nộp đơn xin việc tại các công ty nước ngoài, bạn trước hết nên trang bị và luyện tập kỹ năng trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh. Bộ sưu tập tài liệu 10 Kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh thành công gồm những câu hỏi và câu trả lời thông dụng khi đi phỏng vấn, những kĩ năng cần thiết để bạn có thể hoàn thành buổi phỏng vấn của mình một cách thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 Kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh thành công

 1. Chuẩn bị gì khi nhà tuyển dụng yêu cầu kỹ năng tiếng Anh?

  pdf 3p 132 9

  Tiếng Anh là một trong những hành trang quan trọng đối với các bạn trẻ khi bước vào đời và là kỹ năng không thể thiếu được nếu các bạn muốn làm việc tại các công ty nước ngoài, công ty liên doanh hoặc tại những công ty Việt Nam lớn, nơi thường có những mối quan hệ kinh doanh hợp tác với các đối tác quốc tế.

 2. Tài liệu 125 câu hỏi - trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

  pdf 89p 1740 927

  Dưới đây là 125 câu hỏi kèm theo trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn xin việc đặc biệt là khi phỏng vấn bằng tiếng Anh. Cùng tham khảo và chúc các bạn thành công.

 3. Những câu hỏi xin việc bằng tiếng Anh

  doc 16p 2006 1064

  Đây là trọn bộ các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh được phân chia ra thành nhiều cấp độ, nhiều tình huống khác nhau. Với mỗi câu hỏi sẽ có các lựa chọn để trả lời: trả lời ngắn gọn, trả lời chi tiết và cuối cùng là đánh giá xem câu trả lời nào là tối ưu trong tình huống đó. Hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người. Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Câu Hỏi Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh & Trả Lời

  pdf 5p 742 94

  Dưới đây là mẫu các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng anh thông dụng và đầy đủ nhất. Bạn có thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn của mình.

 5. Phỏng vấn bằng tiếng Anh 14 câu hỏi và cách trả lời thông dụng nhất

  pdf 22p 241 71

  Phỏng vấn bằng tiếng Anh, 14 câu hỏi và cách trả lời thông dụng nhất 1. "Tell me a little about yourself." Hãy cho tôi biết một chút về bản thân bạn." . Trả lời: "I attended MIT where I majored in Electrical Engineering. My hobbies include basketball, reading novels, and hiking." . "Tôi học tại MIT, nơi tôi theo học chuyên ngành Kỹ sư điện. Sở thích của tôi gồm bóng rổ, đọc tiểu thuyết, và đi bộ đường dài."

 6. Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

  pdf 10p 2871 771

  Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh 1. "Tell me a little about yourself." You should take this opportunity to show your communication skills by speaking clearly and concisely in an organized manner. Because there is no right or wrong answer for this question, it is important to appear friendly. Short Answers "I attended MIT where I majored in Electrical Engineering. My hobbies include basketball, reading novels, and hiking." "I grew up in Korea and studied accounting. I worked at an accounting firm for two years and I enjoy bicycling and jogging." "I’m an easy...

 7. Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

  pdf 4p 335 22

  Trong quá trình nộp đơn xin việc tai các công ty nước ngoài, bạn trước hết nên trang bị và luyện tập kỹ năng trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu câu cơ bản mà rất có thể bạn sẽ gặp trong buổi phỏng vấn

 8. Bí quyết phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

  pdf 3p 168 15

  Trong loạt bài viết về chủ đề “Hỗ trợ sinh viên mới ra trường chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường khởi nghiệp”,mình xin chia sẻ những lời khuyên bổ ích giúp các bạn “dễ thở” hơn khi đối mặt với nhà tuyển dụng trong cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh.

 9. 8 bí kíp vượt “ải” phỏng vấn tuyển dụng tại công ty nước ngoài

  pdf 4p 153 17

  Phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh đối với người chưa có hoặc thiếu kinh nghiệm như sinh viên và người mới đi làm là chướng ngại lớn cần sự chuẩn bị kỹ càng về tâm lý, kỹ năng, kiến thức, đặc biệt là vốn tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, nó sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều nếu bạn áp dụng những lời khuyên bổ ích sau đây nhé!

 10. Tiếng Anh – chìa khóa giúp bạn thành công!

  pdf 2p 95 7

  Hiện nay ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp dành cho ứng viên, ngoài ra cho dù không bắt buộc thì cũng có sự ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn so với những người còn lại. Nhưng tại sao nhà tuyển dụng lại đòi hỏi tiếng Anh, và tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào đối với quá trình xin việc của bạn? Xu thế hội nhập của doanh nghiệp trong nước Ngày nay với...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2