intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

10 kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Chia sẻ: Hoang Thi Yen Yen | Ngày: | 10 tài liệu

3.497
lượt xem
741
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 kỹ năng thuyết trình hiệu quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong từ điển từ “thuyết trình” cĩ rất nhiều nghĩa. Chúng ta sẽ hiểu từ “thuyết trình” theo nghĩa xuất phát từ “trình bày” cĩ nghĩa là “đưa cho ai đĩ một cái gì đĩ – nĩi điều gì đĩ với ai đĩ” hoặc giao tiếp với ai đĩ. “Thuyết trình” là một hình thức của giao tiếp và cĩ thể được nhận thấy ở dưới nhiều hình thức khác nhau. Một số ví dụ của thuyết trình trong kinh doanh là: Viết: Thư, lời nhắn, báo cáo, nhận xét, biên bản của cuộc họp, các cuộc họp, đề nghị … Nĩi: Chuyện trị, họp, phỏng vấn, bán một sản phẩm hoặc dịch vụ hành động.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 kỹ năng thuyết trình hiệu quả

 1. Kỹ năng thuyết trình- presentation skills

  pdf 69p 2895 1729

  Kỹ năng thuyết trình giúp bạn cải thiện kỹ năng thuyết trình, đặc biệt ứng dụng trong công việc. Nắm bắt và ứng dụng cách tiếp cận mới để thuyết trình hiệu quả; Xây dựng các kĩ năng mới Củng cố các kĩ năng sẵn có. Mời các bạn tham khảo tài liệu thuyết trình sau để biết thêm kỹ năng về thuyết trình.

 2. Kỹ năng thuyết trình tiếng anh

  pdf 3p 454 128

  (Tiếng anh) Khóa học Presentation cung cấp cho bạn những nền tảng để chuyển tải phần thuyết trình thật hiệu quả bằng tiếng Anh. Khóa học giúp bạn phát triển những ký năng và kỹ thuật cơ bản để bạn thật tự tin khi đứng và trình bày trước khán giả. MỤC TIÊU Khóa học dành cho chuyên viên hoặc những bạn sinh viên muốn học hoặc củng cố lại nền tảng về kỹ năng thuyết trình cũng như muốn nâng cao khả năng tiếng Anh tổng quát. Các đề tài rất rộng: từ cách mở đầu một buổi thuyết...

 3. Các bước trong kỹ năng thuyết trình.

  pdf 20p 1279 693

  Trong công việc cũng như mọi hoạt động khác, kỹ năng thuyết trình đóng 1 phần quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Có đực kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được tưởng và mong muốn của mình đến người nghe.

 4. Kỹ năng để thuyết trình hiệu quả

  pdf 20p 1991 1046

  Kỹ năng thuyết trình hiệu quả: Khái niệm thuyết trình, Chuẩn bị thuyết trình hiệu quả, Kỹ thuật soạn slide thuyết trình, Trình bày bài thuyết trình hiệu quả, Kết thúc thuyết trình ấn tượng.Giao tiếp là một quá trình hoạt động trao đổi thông tin giữa người nói và người nghe nhằm đạt được một mục đích nào đó. Thông thường, giao tiếp trải qua ba trạng thái: 1. Trao đổi thông tin, tiếp xúc tâm lý; 2. Hiểu biết lẫn nhau; 3. Tác động và ảnh hưởng lẫn nhau....

 5. Các kỹ năng để thuyết trình thành công và ấn tượng

  ppt 34p 842 496

  Tài liệu tham khảo Kỹ năng thuyết trình thành công, học cách thuyết trình để tự tin hơn trước đám đông, thuyết trình thành công trong công việc và học tập.

 6. Kỹ năng để thuyết trình hiệu quả và ấn tượng

  pdf 7p 454 162

  Kỹ năng thuyết trình, không chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại

 7. Kỹ năng thuyết trình hiệu quả và ấn tượng

  ppt 27p 724 390

  Tài liệu tham khảo Kỹ năng thuyết trình và hưỡng dẫn trình bày ý tưởng

 8. 8 Bước Để Có Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

  doc 4p 540 248

  Không ai sinh ra đã ngay lập tức có kỹ năng thuyết trình hiệu quả! Rèn luyện theo 8 bước sau sẽ giúp bạn thành công trong những dịp nói trước công chúng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2