intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

10 tài liệu hay chia sẻ kinh nghiệm viết kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | 9 tài liệu

1.797
lượt xem
410
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

10 tài liệu hay chia sẻ kinh nghiệm viết kế hoạch kinh doanh hoàn hảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời bạn tham khảo 10 cách viết Kế hoạch kinh doanh mang lại thành công giúp phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, mang lại lợi nhuận cho công ty.

Lưu
Một kế hoạch kinh doanh thành công được thiết lập từ một ý tưởng kinh doanh rõ ràng và mang tính khả thi cao cùng với những yếu tố về nguồn nhân lực, hoạt động quản trị, mặt hàng kinh doanh, môi trường kinh doanh cùng những phương thức tiếp thị bán hàng, và kế hoạch với đối thủ cạnh tranh. Hy vọng những tài liệu dưới đây sẽ giúp cho các bạn phần nào trong quá trình lập một bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và hiệu quả!

Tài liệu trong BST: 10 tài liệu hay chia sẻ kinh nghiệm viết kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

 1. Một cách viết dự án kinh doanh hiệu quả

  doc 9p 3316 1515

  Một cách viết dự án kinh doanh hiệu quả là tài liệu sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị dự án kinh doanh rất có hiệu quả được áp dụng khá thành công trong nhiều lĩnh vực, điểm hình là kinh doanh lĩnh vực công nghệ thống tin, mời các bạn cùng tham khảo. Chúc các bạn thành công!

 2. Bản kế hoạch kinh doanh mẫu - James Jones

  doc 18p 9758 1822

  Mời các bạn tham khảo cách viết một bản kế hoạch kinh doanh mẫu về kinh doanh các loại hình sản phẩm qua kinh nghiệm của James Jones. Mong rằng qua "Bản kế hoạch kinh doanh mẫu" này sẽ giúp cho bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh thành công và viết được một bản kế hoạch kinh doanh thuyết phục nhà đầu tư.

 3. Cách viết bản kế hoạch kinh doanh

  doc 10p 1977 631

  Viết kế hoạch kinh doanh là một phần quan trọng trong quá trình thuyết phục đối tác đầu tư vào dự án của bạn. Những chỉ dẫn trong tài liệu Cách viết bản kế hoạch kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn viết một bản kế hoạch kinh doanh thành công.

 4. Cách viết kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp

  pdf 14p 1562 740

  Kế hoạch kinh doanh là một văn kiện. Văn kiện này cần phải có những mục như sau : giới thiệu tổng quát về công ty, sản phẩm dịch vụ mà công ty đang kinh doanh, phân tích ngành kinh doanh, thị trường mục tiêu từ đó đưa ra những kế hoạch marketing và bán hàng phù hợp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm. Bên cạnh đó việc quản lý lãnh đạo nhân viên cũng đóng góp một phần quan trọng không kém.

 5. Cách lập kế hoạch kinh doanh - Học cách lập kế hoạch kinh doanh như thế nào

  pdf 3p 974 253

  Bạn muốn quá trình kinh doanh của mình mang lại thật nhiều lợi nhuận, mang về nhiều lợi ích, cũng không muốn phí phạm quá nhiều thời gian cho việc lập kế hoạch kinh doanh với những sách lược thật chi tiết và cụ thể. Vậy cách lập kế hoạch kinh doanh như thế nào là tốt nhất. Bạn hãy bắt đầu nhé.

 6. Cách lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả phần 2

  pdf 6p 430 107

  Một kế hoạch kinh doanh được chuẩn bị bằng tài liệu viết tay do cá nhân chủ doanh nghiệp mô tả một cách thực tế về mục đích và các mục tiêu của kinh doanh, cùng các bước và tài chính cần thiết để đạt được mục đích đó. Đồng thời kế hoạch này cũng được xem như một đề xuất, một quảng cáo hoặc một kế hoạch của một trò chơi.

 7. Kinh doanh với những kế hoạch hay

  pdf 50p 2184 1027

  Tài liệu dành cho sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh tham khảo. Qua đây, bạn có thể tự hoạch định một kế hoạch kinh doanh của riêng mình và nó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn kế hoạch của mình so với cách thuần túy sử dụng việc hoạch định kế hoạch kinh doanh bằng máy tính điện toán.

 8. Kế hoạch kinh doanh cho MoogTech

  pdf 7p 769 122

  Lập kế hoạch kinh doanh là một bước quan trọng để hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của bạn. Đây là ví dụ về một bản kế hoạch kinh doanh, nội dung trong kế hoạch do hai người sáng lập công ty phần mềm với tên gọi MoogTech - họ là những chuyên gia về thương mại và thanh toán điện tử. Tham khảo bản kế hoạch kinh doanh dưới đây để lập cho mình ý tưởng về các thức tổ chức một công ty phần mềm.

 9. 10 nhân tố trong kế hoạch kinh doanh của bạn

  pdf 10p 258 49

  Để thành công, việc đầu tiên trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp là phải lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường và tính khả thi của ý tưởng đó, đến việc quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2