11 Bài học kỹ năng giao tiếp để thành công trong kinh doanh

Chia sẻ: Nguyen Khanh | Ngày: | 10 tài liệu

1
1.098
lượt xem
116
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

11 Bài học kỹ năng giao tiếp để thành công trong kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tailieu.vn đã tổng hợp 11 bài học kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, đưa ra các bài học và hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, giúp cho việc kinh doanh của bạn thành công nhờ vào những kỹ năng giao tiếp khéo léo. Mời các bạn đọc cùng tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 Bài học kỹ năng giao tiếp để thành công trong kinh doanh

 1. KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH CHƯƠNG 1

  pdf 19p 537 293

  Giao tiếp là vấn đề có ý nghĩa thực tiễn rất lớn, bởi vì giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách của con người. Đồng thời giao tiếp còn là phương tiện thể hiện nhân cách.

 2. KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH CHƯƠNG 2

  pdf 13p 310 184

  Quá trình trao đổi thông tin gồm nhiều thành tố khác nhau, như người gửi, người nhận, thông điệp, các kênh trao đổi thông tin, thông tin phản hồi và những yếu tố cản trở quá trình trao đổi này

 3. KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH CHƯƠNG 3

  pdf 12p 461 238

  Những yếu tố văn hóa có ảnh hưởng to lớn và sâu sắc nhất đến hành vi giao tiếp của con người. Chúng ta sẽ xem xét nền văn hóa và nhánh văn hóa ảnh hưởng tới hành vi giao tiếp như thế nào.

 4. KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH CHƯƠNG 4

  pdf 43p 555 328

  Như vậy, lắng nghe quan trọng và đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta, song lắng nghe lại là một kỹ năng khó đối với hầu hết chúng ta. Nhiều người xem thường kỹ năng này trong giao tiếp, và cho rằng đây là kỹ năng đơn giản, và không cần phải học tập, rèn luyện nhiều.

 5. KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH CHƯƠNG 5

  pdf 9p 417 226

  Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng thông tin bị biến dạng, bị xuyên tạc khi đi từ cấp dưới lên cấp trên; hầu hết thông tin bị thất lạc khi đi từ cấp trên xuống cấp dưới; sự giao tiếp theo hàng ngang có thể gặp trở ngại do kinh địch và ghen tỵ giữa các bộ phận và cá nhân.

 6. KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KINH DOANH CHƯƠNG 6

  pdf 36p 556 307

  Trong kinh doanh, nhất là trong lĩnh vực ngân hàng, khách hàng là thượng đế, người bán sản phẩm phải hết sức nhã nhặn lịch sự. Bởi lẽ, sản phẩm ngân hàng là sản phẩm tổng hợp, nó bao gồm sản phẩm hữu hình và sản phẩm vô hình như quy trình phục vụ, cách tiếp đón, vui vẻ, niềm nở, lịch sự . . .

 7. Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh - Kỹ năng viết

  ppt 26p 716 155

  Cách trình bày thư tín trong kinh doanh. Nguyên tắc viết thư kinh doanh. Thiết kế hình thức. Những lỗi thường gặp khi viết thư. Các loại thư tín phổ biến trong kinh doanh. Cách viết báo cáo

 8. Bài giảng Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh quốc tế

  ppt 8p 666 268

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh quốc tế giúp các bạn có thêm những kỹ năng khi giao tiếp công việc, phương pháp đàm phán theo nguyên tắc, thể hiện được các kỹ năng kinh doanh với đối tác, giúp cho việc kinh doanh thành công hơn.

 9. Giao tiếp trong kinh doanh - văn hóa trong kinh doanh

  pdf 10p 183 26

  Kỹ năng giao tiếp: Giới thiệu những bài viết tại đây sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp hàng ngày hiệu quả cũng với đó là các khoá học kỹ năng giao tiếp giúp bạn hiểu rõ người đối diện cũng như các bước cơ bản trong nghệ thuật giao tiếp hiệu quả đối với công việc và cuộc sống.

 10. Những kỹ năng giao tiếp cần thiết và những điều cấm kỵ trong môi trường kinh doanh.

  pdf 8p 342 115

  Như chúng ta đã biết giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, nhiều khi mang tính quyết định cho sự thành công của một thương vụ, buổi gặp mặt, đàm phán. Không đơn thuần chỉ là nói cho hay, giao tiếp còn bao gồm rất nhiều khía cạnh từ ngoại hình, phong thái đến cách xử sự trong nhiều tình huống và nhiều đối tượng khác nhau.

Đồng bộ tài khoản